Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng

Trong thời đại hiện nay ngành bao bì được phát triển mạnh, thiết kế bao bì là yếu tố quyết định sản phẩm có được người tiêu dùng đón nhận hay không. Trên tất cả các bao bì như hộp bánh, vỏ lon bia, chai nước, bao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng. Tất cả đều được nghiên cứu vầ thẩm định kỹ lưỡng.

Vậy thiết kế bao bì là gì?. Cũng giống như mọi ấn phẩm thiết kế khác, bao bì kể câu chuyện về sản phẩm mà nó đại diện. Nó còn là những trải nghiệm thuộc về giác quan khi bạn có thể nhìn, cầm, nghe thậm chí là ngửi và nếm các bao bì sản phẩm. Tất cả chi tiết nhỏ nhặt được thể hiện trên bao bì giúp người xem hiểu rõ thêm về sản phẩm cách sử dụng chúng, đối tượng là ai.  Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá mẫu thiết kế bao bì xây dựng.

Mẫu thiết kế bao bì xây dựng

Chúng tôi – công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra những mẫu thiết kế bao bì xây dựng chất lượng và hoàn hảo nhất.

Khi thiết kế bao bì các bạn phải đặt câu hỏi đối tượng sử dụng sản phẩm là ai?. Thiết kế bao bì sản phẩm cần phải thu hút tệp khách hàng tiềm năng nhất. Sản phẩm phải có độ tinh tế, sang trọng nhất định mới quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm bao bì xây dựng:

  • Yêu cầu về thương hiệu: sản phẩm thường sẽ là đại diện cho hình ảnh của thương hiệu, bao bì của bạn phải thể hiện được một số đặt tính cần thiết, đảm bảo đã thu thập đầy đủ các thông tin trước khi bắt đầu như: màu sắc, font chứ, logo, hình ảnh.
  • Nội dung sản phẩm: Bao gồm toàn bộ tên sản phẩm đến miêu tả sản phẩm hoặc những từ kêu gọi mua hàng
  • Hình ảnh: Hình ảnh tốt có giá trị bằng hằng ngàn lời nói
  • Các ký hiệu, biểu tượng: Những biểu tượng hợp pháp liên quan đến sản phẩm.
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng

Thiết kế bao bì xây dựng đẹp, chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi hiểu rằng, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, thẩm mỹ của sản phẩm.

Khách hàng khi mua bất cứ vật thể gì, điều tác động thứ nhất đó chính là cảm xúc chiếm 90% quyết định mua hàng. Bao bì đẹp, ấn tượng, thẩm mỹ cao giúp cho thương hiệu thu hút người dùng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi trẻ tuổi nhiệt tình – năng động luôn học hỏi phát huy nhiều sản phẩm mới mẻ, hướng đến người dùng nhiều hơn.

Chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

  • Cấu trúc của bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin trên sản phẩm đầy đủ
  • Bề mặt của bao bì có độ bóng cao cho nên dễ dàng in ấn.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng
Mẫu Thiết Kế Bao Bì Xây Dựng

Công ty sản xuất bao bì xây dựng

Công ty bao bì Ánh Sáng là một cơ sở sản xuất bao bì xây dựng chất lượng với quy mô 2 phân xưởng sản xuất từ khâu làm chỉ đến khâu thành phẩm.

Đội ngũ nhân viên năng động – nhiệt tình trong công việc. Mỗi năm công ty mở lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề luôn chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ phía người dùng.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo