Máy In Flexo Tự Động Nhiều Màu

Trong sản xuất bao bì in ấn là một công đoạn trong quy trình sản xuất bao bì nhựa. Đây là quá trình giúp cho bao bì có một giao diện bắt mắt. Hiện nay trong sản xuất bao bì có nhiều phương pháp in ấn có những điểm mạnh riêng được ứng dụng cho những loại bao bì cụ thể. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại máy in flexo tự động nhiều màu được ứng dụng để in ấn nhiều loại bao bì hiện nay.

Máy in flexo tự động nhiều màu

Máy sử dụng các trục in được là từ nhựa PhotoPolymer. Nó được chế tạo theo phương pháp quang hóa, khắc laser hoặc CTP. Tùy theo vật liệu dùng để n ấn mà trục in có độ dày, số lớp và độ cứng là khác nhau. Kĩ thuật in flexo là kĩ thuật in nổi tức là các phần in sẽ nằm cao hơn các phần không in. Mực sẽ được cấp bởi trục anilox thông qua tiếp xúc và áp lực mực sẽ truyền trực tiếp lên trên vật liệu in. Nó thường được ứng dụng in lên các vật liệu giấy hoặc màng.

may in flexo 1

Ưu điểm của máy in flexo tự động nhiều màu

Nó In được trên nhiều loại vật liệu khác nhau.

Mực khô khá nhanh, không bị lem màu và mức độ bám mực cao.

Phương pháp cho một tốc độ in ấn nhanh đây là ưu điểm của đa số các phương pháp in sử dụng trục hiện nay.

Thời gian tạo bản nhanh và giá thành lại thấp hơn một một số công nghệ sử dụng trục khác như in ống đồng.

Công ty thiết kế, in ấn bao bì nhựa

Bao Bì Ánh Sáng hiện đang là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm có nhiều kinh nghiệm và rất được nhiều đơn vị sản xuất tin tưởng đồng hành. Chuyên sản xuất dòng sản phẩm cao cấp của bao bì nhựa PP. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu về mặt mẫu mã công ty chúng tôi ứng dụng những công nghệ in hiện đại vào trong sản xuất. In ống đồng và in flexo là hai phương pháp được chúng tôi sử dụng cho bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp, ghép giấy.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo