Máy Ghép Màng Bao Bì

Máy ghép màng bao bì, bao bì màng ghép phức hợp

Bao bì màng ghép phức hợp là gì?. Nhiều khách hàng chưa nắm rõ điều này, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Bao bì màng ghép phức hợp là một loại bao bì đặc biệt do cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau kết hợp thành: giấy, nhôm, PP, PE. Việc kết hợp các lớp vật liệu mang đặc tính và chức năng khác nhau để tạo ra loại bao bì chứa đựng tất cả các ưu điểm riêng biệt của từng loại vật liệu đơn. Cải thiện các tính năng và giảm thiểu nhược điểm.

Đặc tính của loại bao bì này mềm và có bề mặt khá mịn màng. Màu mực in lên cũng đẹp và đa dạng hơn hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.

Hiện nay bao bì rất quan trọng với đời sống cũng như trong các ngành sản xuất hàng hóa. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bao bì đa dạng khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn.

Máy Ghép Màng Bao Bì
Máy Ghép Màng Bao Bì

Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, kết nối các doanh nghiệp với người tiêu dùng lại với nhau. Tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Máy ghép màng bao bì là công cụ giúp sản phẩm trở nên hoàn chỉnh hơn. Các thiết bị máy móc được nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Mỹ,…. Tiến độ sản xuất xuyên suốt, đáp ứng được những đơn hàng cho khách đúng thời gian.

Hệ thống máy ghép màng bao bì

Hệ thống máy ghép màng bao bì đùn và máy ghép bao bì khô công nghệ mới đặc biệt, máy ghép khô không dung môi thân thiện với môi trường đáp ứng nhu cầu ghép màng trên mọi chất liệu nhỏ OPP, PET, LLDPE, ONY, màng phủ PVDC, màng nhôm, giấy các loại màng mạ và những màng có tính chất ngăn cản khác với đa dạng cấu trúc hình ảnh đơn giản đến phức tạp, giữa màng/ nhựa, màng/ màng, màng/ nhôm, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Tốc độ ghép rất nhanh, ghép nhiều lớp với nhiều chất liệu khác nhau, đạt tiêu chuẩn mỹ quan và độ bám dính, Công suất có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn.

Công ty sản xuất bao bì nhựa

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì ghép màng với nhiều chất liệu khác nhau. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất này, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải,

Chúng tôi chuyên tạo ra các loại bao bì như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì lúc giống, bao bì đựng gạo, bao bì thủy sản, bao bì vật liệu xây dựng….

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao luôn mong muốn học hỏi trau dồi kiến thức, tạo ra những sản phẩm chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo