Máy In Ống Đồng

NỘI DUNG:
1. Máy in ống đồng – Công ty bao bì Ánh Sáng
2. Giới thiệu in bao bì đựng gạo – Công ty bao bì Ánh Sáng
3. Công ty sản xuất bao bì chất lượng hàng đầu Việt Nam

Máy in ống đồng – Công ty bao bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng có dây chuyền sản xuất hiện đại, đầy đủ các loại máy móc và từng khâu. Nhưng sản phẩm chất lượng tốt nhờ đều nhờ vào đó trong đó có máy in ống đồng. Sử dụng công nghệ tiên tiến được nhập về từ các nước phát triển như Đức, Pháp, Nhật Bản, Mỹ…

Đảm bảo đạt hiệu suất vận hành máy cao rất an toàn và dễ dàng sử dụng, tiết kiệm được nhiên vật liệu, giảm thiểu hao phí.

Hệ thống máy in ống đồng gồm 9 màu, tốc độ 250m/phút do Nhật Bản sản xuất với phụ kiện Châu Âu, cho nên máy thuộc phụ kiện hiện đại.

Kỹ thuật in ống là một phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng dùng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng cho các ngành in ấn bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì gao….

Đây là một trong những ứng dụng quan trọng trong khoa học kỹ thuật phát triển, của ngành công nghệ in ấn. Máy in ống đồng có thể hoạt động trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

Máy In Ống Đồng
Máy In Ống Đồng

Giới thiệu in bao bì đựng gạo – Công ty bao bì Ánh Sáng

Bao bì đựng gạo là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ. Bên cạnh đó bao bì còn có chức năng quảng cáo thương hiệu bằng hình ảnh trên bao bì, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì gạo được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc… Độ bóng của vải PP dệt cao cho nên ứng dụng cho công nghệ in ống đồng rất tốt, thẩm thấu cao, nổi bật, ấn tượng tác động đến người mua hàng.

Phương thức in ống đồng đây là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in hình ảnh và chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Có 2 quá trinh in: Mực được cấp lên bề mặt khuôn in dĩ nhiên mực sẽ trang vào chỗ lõm của phần tử in. Sau đó dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. Khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu

Máy In Ống Đồng
Máy In Ống Đồng

Công ty sản xuất bao bì chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bao bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao bì, vớ 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi tạo ra hàng loạt những sản phẩm được khách hàng tin cậy và hợp tác lâu dài trong tương lai.

Cam kết đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cố gắn giúp đỡ và hỗ trợ đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo