Máy Móc Sản Xuất Bao Bì PP

NỘI DUNG:
1. Máy móc sản xuất bao bì PP – Bao Bì Ánh Sáng
2. Sản xuất bao bì nhựa PP – Bao Bì Ánh Sáng
3. Công ty sản xuất bao bì – bao bì Ánh Sáng

Máy móc sản xuất bao bì PP – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể giúp sản phẩm của bạn bán chạy trên thị trường. Đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi có thiết bị máy móc sản xuất bao bì PP dây chuyền hiện đại, nhập khẩu về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ …..

Bạn đang tìm cho mình cơ sở sản xuất bao bì nhựa uy tín hàng đầu để cung cấp nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ với từng cấu trúc khác nhau.

Với dây chuyền quá trình sản xuất khép kín, mỗi khâu khác nhau:

  • Máy kéo sợi: Hạt nhựa được ép thành màng nhỏ bằng máy kéo sợi, thông qua dao cắt sẽ cho ra từng sợi chỉ khác nhau, cuốn thành cuộn khác nhau.
  • Máy dệt chỉ: từ những sợi chỉ đó chuyển sang bộ phận dệt thành mành.
  • Máy in; vải PP dệt chuyển sang bộ phận in ấn, độ bóng của vải cao cho nên dễ dành thẩm thấu.
  • Máy dán, tráng: dán và tráng lớp keo PP tăng độ chống thấm, chống ẩm
  • Máy may: khâu này coi như đã gần hoàn thiện sản phẩm, may đáy bao, may hông cuối cùng là lồng túi PE.
Máy Móc Sản Xuất Bao Bì PP
Máy Móc Sản Xuất Bao Bì PP

Sản xuất bao bì nhựa PP – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì nhựa PP được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, PP là tên viết tắt của Polypropylen, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc….

Tính chất của nhựa PP rất đặc trưng, có tính cơ học cao, chịu được tải trọng cao, ứng dụng cho các ngành bao bì gạo, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì phân bón.

Sản xuất bao bì nhựa với mục đích chứa đựng, bảo quản sản phẩm. Hiện nay ngành bao bì rất quan trọng và tận dụng rất nhiều trong xã hội.

Để có một cấu trúc bao bì hoàn hảo chúng tôi đã nghiên cứu ra:

  • Bao bì nhựa PP có cấu trúc chắc chắc, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Hạt nhựa tạo sản phẩm bao bì an toàn, không độc hại, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Công nghệ in ấn tốt vì bề mặt vải PP dệt có độ bóng cao, thẩm thấu tốt, nổi bật về màu sắc, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
Máy Móc Sản Xuất Bao Bì PP
Máy Móc Sản Xuất Bao Bì PP

Công ty sản xuất bao bì – bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, mang lại giá trị cho người sử dụng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chúng tôi cam kết sẽ tạo ra giá trị thực sự cho bạn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình – trẻ tuổi – năng động luôn cố gắng đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm chất lượng. Cùng thiết bị máy móc hiện đại.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Các cấu trúc bao bì sản phẩm được nắm bắt rõ ràng. Giúp tư vấn nhanh chóng lựa chọn sản phẩm đúng nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo