Thiết Bị – Máy Sản Xuất Bao Bì Chất Lượng Tại Bao Bì Ánh Sáng

Thiết bị – máy sản xuất bao bì chất lượng tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì có uy tín, chất lượng tại tphcm, với nhiều thiết bị máy móc hiện đại nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ,….

Quý khách có thể tìm hiểu về Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng tại TPHCM qua website baobianhsang.vn với nhiều thiết bị – máy sản xuất bao bì khác nhau như: máy kéo chỉ, máy dệt vải PP, máy in ống đồng, máy in offset, máy in flexo, máy thổi, máy may, máy tráng ghép, máy cắt dán,….

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế độc quyền, không trùng lặp với bất kì thương hiệu nào, xây dựng đặt trưng cho từng ngành theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam, tiên phong trong lĩnh vực bao bì nhựa, bao bì giấy,…..ứng dụng cho các bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì thủy sản, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hạt nhựa, bao bì nông nghiệp,…

máy sản xuất bao bì
Sản phẩm được Bao Bì Ánh Sáng Sản Xuất

Sản phẩm bao bì bền đẹp, chất lượng tại Bao Bì Ánh Sáng

Sản phẩm bao bì bền đẹp, chất lượng là một yếu tố nổi trội thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm đến. Bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh đối với nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Khi mua sắm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của bao bì. Bao bì đối với sản phẩm cũng giống như trang phục đối với con người, muốn vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng cần phải lựa chọn một bao bì sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Bao bì của chúng tôi làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước, với những tính năng vượt trội:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn bao bì sắc nét, hình ảnh chân thực, sống động, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm tốt.
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng.
máy sản xuất bao bì
Sản xuất bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng
  • Địa chỉ: 31A, đường số 17, phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM
  • SĐT: 0968.64.44.66
  • Website:baobianhsang.vn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo