Mua Bao Bì Đựng Gạo Ở Tp. HCM

NỘI DUNG:
✨ Mua bao bì đựng gạo ở Tp. HCM
✨ Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo

Mua bao bì đựng gạo ở Tp. HCM

Bao bì gạo là một trong những sản phẩm đang được chú trọng đầu tư. Trên thị trường loại bao bì gạo thường thấy là bao bì nhựa PP tráng. Loại sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu về việc chứa đựng, thuận tiện trong việc vận chuyển. Nhưng tính năng quảng bá, truyền tải thông tin, tạo lợi thế trong cạnh tranh còn hạn chế.

Trong những năm gần đây sản phẩm gạo Việt đang mất đi những lợi thế trên thị trường thế giới. Chính vì thế mà hiện nay bao bì gạo rất được quan tâm và chú trọng đầu tư thiết kế mẫu mã.

Mua bao bì đựng gạo ở Tp. HCM

Hình ảnh: Bao bì gạo

Mua bao bì đựng gạo ở Tp. HCM? đang trở thành câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp gạo đặt ra. Khi có nhiều doanh nghệp sản xuất nhưng lại không đáp ứng đủ điều kiện của bao bì gạo.

Công ty bao Bì Ánh Sáng một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bao bì nhựa. Luôn cam kết về tính năng, chất lượng, đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh từ 10~15 ngày kể từ khi khí hợp đồng. Đặc biệt là tạo nên những  những khác biệt về nhận diện, quảng bá sản phẩm thương hiệu trên thị trường. Đó là nhờ vào đội ngũ thiết kế trẻ đầy sáng tạo và sử dụng những công nghệ in bao bì hiện đại hàng đầu hiện nay.

Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo

Để có những tính năng, ưu điểm đáp ứng các yêu cầu của bao bì gạo thì đòi hỏi quá trình sản xuất cần có một quy trình được kiểm soát chặt chẽ.

Việc sản xuất bao bì tại công ty Bao Bì Ánh Sáng trải qua 7 giai đoạn với những thiết bị máy móc khác nhau.

1, Kéo sợi

Kéo sợi là quá trình biến đổi hạt nhựa thành những sợi chỉ. Giai đoạn này hạt nhựa phải trải qua nhiều khâu bắt đầu từ khâu trộn ( hạt nhựa sẽ trộn với phụ gia cần thiết) tiếp đến sẽ được hút lên bồn và vào máy nung. Máy nung biến hạt nhựa thành dạng lỏng và đẩy ra miệng phểu trải qua làm nguội tạo thành màng PP. mang PP tiếp tục được gia nhiệt và cắt thành sợi chỉ. Cuối cùng máy cuốn sẽ cuốn các sợi chỉ thành cuộn chỉ.

Các sợi chỉ này sẽ quyết định tới độ bền, chịu tải của bao bì sau này.

2, Dệt

Dệt là quá trình làm cho các sợi chỉ đan lại với nhau tạo thành vải. Vải nhờ vào liên kết của các sợi chỉ mà cho ra tính cơ lý, độ bền, chịu tải rất tốt.

Tùy thuộc vào trọng lượng bao bì mà vải dệt có kích thước chiều rộng khác nhau. Cuộn vải có chiều dài vào khoảng 5000 m.

3, In ấn

In ấn là quá trình in mẫu mã lên vật liệu. Vật liệu sử dụng để in ấn trong bao bì gạo là BOPP có bề mặt bóng láng rất thích hợp để in.

Công nghệ in bao bì gạo là in ống đồng có tốc độ in ấn nhanh. Vì sử dụng in bằng cuộn và phương pháp chồng màu nên in được những hình ảnh chân thật.

4, Tráng ghép

Tráng ghép là quá trình kết hợp các loại màng lại với nhau tạo thành một thể thống nhất. Nhờ vào việc tráng ghép mà các tính năng cơ lý được tăng cường.

5, Cắt, dán

Cắt dán là quá trình gấp nếp bao bì và dán thành hình ống sau đó cắt thành bao bì chưa hoàn thiện.

6, May, lồng túi (nếu có)

May là quá trình giúp cho bao bì có đáy được bịt kín. Thông thường bao bì đựng gạo sẽ may được may gấp đáy nên sản phẩm sẽ có kích thước nhỏ hơn bán sản phẩm là 3cm.

Việc lồng túi PE?HD là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Túi lồng sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn trong nhiều điều kiện thời tiết.

7, Đóng gói, vận chuyển đến khách hàng

Sau khi bao bì đã hoàn thiện sẽ được đóng gói theo quy cách và giao tới khách hàng.

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng cao nhất thì tại mỗi khâu đều có nhân viên kiểm tra chất lượng của bán sản phẩm.

Như vậy việc mua bao bì gạo ở Tp.HCM không còn khó khăn nữa. Hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh sáng với 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù đó là ai. Mọi thông tin về bao bì gạo xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo