Mua Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

Có rất nhiều doanh nghiệp gạo xuất khẩu của chúng ta đang dần có những hướng đi mới trong xuất khẩu. Họ chú trọng hơn về chất lượng bao bì chứa đựng lẫn mẫu mã. Việc này cho thấy các doanh nghiệp đang muốn xây dựng phát triển thương hiệu được thế giới biết đến. Việc này cũng sẽ làm thay đổi các thị trường truyền thống mà bấy lâu nay chúng ta hướng đến. Đó chính là những thị trường khó tính có nhiều yêu cầu về sản phẩm lẫn yêu cầu về bao bì đóng gói gạo.

Như thế nào là một bao bì gạo xuất khẩu cao cấp hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về bao bì đóng gói sản phẩm.

Bao bì gạo xuất khẩu

Mỗi nước sẽ có những quy định khác nhau về bao bì đóng gói gạo. Cho nên bao bì ngoài việc đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu và thế giới đưa ra thì nó còn phải đáp ứng được pháp lý của nước sở tại.

Bao bì gạo là sản phẩm được là từ nhựa PP tuy nhiên nó cũng có một số quy định về các chất phụ gia vì đầy là một loại lương thực sử dụng cho con người. Bao bì không làm ảnh hưởng phản ứng với hạt gạo làm biến tướng, hư hại giảm chất lượng.

Phải thuận tiện trong việc vận chuyển, lưu trữ vì khi xuất khẩu sản phẩm trải qua rất nhiều loại hình vận tải trước khi tới được tay người tiêu dùng.

14

Vì phải vận chuyển lưu trữ dài ngày cho nên bao bì cần có tính năng bảo vệ sản phẩm. Bao bì gạo cao cấp có một khả năng chống thấm rất tuyệt vời. Giúp cho sản phẩm tránh được các tác nhân có thể làm giảm đến chất lượng sản phẩm trong sự biến đổi khí hậu liên tục.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản của một bao bì đóng gói đòi hỏi nó những chỉ số vượt trội. Và yêu cầu tiếp theo đó chính là về mẫu mã sản phẩm.

Mẫu mã phải đảm bảo thể hiện được hình ảnh sản phẩm và hình ảnh thương hiệu trên thân bao bì.

cung cấp đầy đủ các thông tin như thành phần, cách sử dụng, bảo quản, sử dụng,…

Tạo được tính nổi bật khác lạ so với những sản phẩm khác.

Đáp ứng được yêu cầu về mẫu mã đúng với những quy định của nước mình muốn xuất khẩu đến.

Hiện nay tuy có nhiều đơn vị sản xuất nhưng không phải đơn vụ nào cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu của xuất khẩu.

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo xuất khẩu

Công ty bao bì ánh sáng – Đơn vị nằm tại tp Hồ Chí Minh đã hoạt động được 20 năm. Ban đầu với tên gọi là công ty Bao Bì Hoàng Hải đến năm 2012 thì được đổi tên thành Công ty Bao bì Ánh Sáng và BLD mới.

Chuyên về thiết kế sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp có các chỉ số vượt trội cùng với mẫu mã đa dạng và độc đáo. Mỗi năm sản xuất ra hàng triệu sản phẩm giải quyết nhu cầu không chỉ sản phẩm phân phối trong nước mà còn dùng để xuất khẩu.

Các đang tìm một nhà cung cấp đủ uy tín, một nơi có thể thỏa mãn yêu cầu hãy đến với chúng tôi công ty Bao bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo