Mua Bao Bì Giấy Ở Đâu?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm về nahf sản xuất bao bì giấy? bạn đang băng khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị bao bì nào để hợp tác? Bạn muốn sở hữu một sản phẩm bao bì giấy chất lượng cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen? Bạn muốn sở hữu một mẫu sản phẩm bao bì mới cho chiến dịch phát triển sản phẩm của bạn. Vậy câu hỏi đặt ra cho bạn ngay bầy giời là nên mua bao bì  giấy ở đâu chất lượng?

Bao bì giấy là dòng bao bì khá là quen thuộc với cuộc sống hằng ngày của chúng ta, chúng ta có thể sử dụng nó hằng ngày ctrong các hoạt động sinh hoạt, trong công việc,… cực kì tiện lợi. Bao bì giấy có tính chất thẩm mỹ rất cao, ngoài ra góp phần nâng cao hơn chất lượng cũng như giá trị sản phẩm lên cao hơn, trong mắt người tiêu dùng cũng như khẳng định được vị thế doanh nghiệp trên thương trường có sự cạnh tranh cực kì gay gắt.

bao bi keo dan gach 1

Nên mua bao bì giấy ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, đặc biệt là sản xuất bao bì giấy. Trong ngành sản xuất bao bì giấy thì có khá nhiều loại bao bì nhỏ khác nhau, áp dụng cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như: bao bì giấy Kraft, bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP, bao bì giấy Carton 3 lớp, 5 lớp,…. Vì thế trước khi lựa chọn nhà cung cấp, hãy lựa chọn cho mình dòng bao bì phù hợp với sản phẩm của mình nhất, từ đó để dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm đơn vị bao bì để hợp tác.

Cả nước có đến hàng nghìn đơn vị sản xuất bao bì, trong đó có đến 70% đơn vị nằm ở khu vực phía Nam, trong đó phần lớn là các thành phố lớn, nơi có nhiều khu công nghiệp hiện đại, dân số đông đúc, đặc biệt là nơi có tốc dộ phát triển của công nghệ cao.

bao bi nhua 8 1

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là một trong những đơn vị chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì giấy Kraft ghép màng nhựa PP chất lượng uy tín nhất khhu vực phía Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng. Đây là đơn vị có lịch sử phát triển lâu đời nhất, kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất bao bì cũng như khả năng nắm bắt những xu thế bao bì trong tương lai gần.

Được trang bị đầy đủ những máy móc trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng những công nghệ mới vào quy trình sản xuất, sở hữu đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm, làm việc với thái độ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tuyệt đối chất lượng bao bì giấy sản phẩm làm ra.

bao bi nhua 7

Với quy trình sản xuất bao bì giấy rõ ràng, các công đoạn đều có những tiêu chí đánh giá chất lượng đầu ra, vì thế khả năng kiểm soát và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bao bì cuối cùng càng được nâng cao hơn. Với quy mô sản xuất bao bì hiện tại, sản lượng trung bình 30.000 bao/ngày sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng có số lượng lớn, trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài sản xuất bao bì giấy ra, chúng tôi còn chuyên sản xuất về các dòng bao bì BOPP in ống đồng, dòng bao bì nhựa cao cấp nhất hiện nay, với đa dạng mẫu mã, cấu trúc bao bì chắc chắn, đảm bảo được khả năng cơ lý cũng như thẩm mỹ của bao bì, và dòng bao bì này cũng là một sản phẩm được khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để sở hữu cho mình một mẫu bao bì giấy, bao bì nhựa BOPP cao cấp chất lượng cao, nâng tầm sản phẩm giá trị daonh nghiệp của bạn lên cao .

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo