Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg Tại TPHCM

Mua bao đựng gạo loại 50kg tại TPHCM

Quý khách đang tìm mua bao đựng gạo loại 50kg tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung ứng bao bì đựng gạo cũng như các sản phẩm bao bì khác được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn.

Trụ sở công ty tại 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Công ty bao bì Ánh Sáng được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn đóng gói cũng như độ bền sản phẩm. Là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền Nam, chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì BOPP in ống đồng.

Mặc dù gặp phải những khó khăn và rào cản nhất định, nhưng với sự dìu dắt, lèo lái vững chắc của Lãnh đạo công ty và sự đồng tâm hiệp lực, nỗ lực không ngừng của toàn thể CNV Bao Bì Ánh Sáng, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định vị thế trên thị trường bao bì khi được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác.

Quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg Tại TPHCM
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg Tại TPHCM
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg Tại TPHCM
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg Tại TPHCM

>>> Tham khảo thêm: https://baobianhsang.vn/cung-cap-bao-bi-dung-gao.html

In bao bì đựng gạo băng phương pháp in ống đồng

Ngành bao bì in ống đồng này được phát triển cuối thập niên 90 của thế kỷ 20. Đặc biệt ở khu vực phía Nam – thị trường bao bì in ống đồng ở Hồ Chí Minh phát triển rất mạnh. Cụ thể hiện nay có rất nhiều công ty bao bì lớn được xây dựng với quy mô và mục đích tạo ra những sản phẩm có giá trị đặc thù cho các ngành khác nhau.

Kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp in lõm các hình ảnh và chữ viết trên khuôn được khắc sâu vào trục in. Tùy vào từng nhu cầu chứa đựng bảo quản sản phẩm của từng doanh nghiệp khác nhau. Thì việc lựa chọn dòng sản phẩm bao bì in ống đồng sẽ phù hợp.

Lĩnh lực sản xuất, cung ứng bao bì in ống đồng ở Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển với sự ra đời, hoạt động của nhiều đơn vị in ấn bao bì mang tới giải pháp đóng gói sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp. Sử dụng phương pháp in ống đồng được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích, lựa chọn bởi những mẫu bao bì đẹp, chất lượng, nhiều màu sắc.

Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg Tại TPHCM
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg Tại TPHCM

Tính chất của bao bì đựng gạo chất lượng

Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ống đồng, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Cách bảo quản bao bì trong kho cũng hết sức quan trọng: phải bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý và màu sắc thiết kế của bao bì. Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, chỉ được xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, gọn gàng, để lực phân bổ đều.

>>> Xem thêm: https://baobianhsang.vn/bao-dung-gao-10kg.html

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo