Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg

NỘI DUNG:
✨ Mua bao đựng gạo loại 50kg | Thiết kế bao bì miễn phí
✨ Sản xuất bao bì đựng gạo cần đảm bảo các tiêu chí
✨ Cấu trúc và tính năng của bao bì đựng gạo chất lượng
✨ Lợi ích của bao bì gạo đẹp chất lượng

Mua bao đựng gạo loại 50kg

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bi Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao đựng gạo loại 50kg, bao bì đựng phân bón, bao đựng thủy sản, bao vật liệu xây dựng. Với bao bì pp dệt làm từ những hạt nhựa nguyên sinh PE, được sản xuất với dây chuyền khép kín nấu các hạt nhựa pp ra thành những sợi chỉ. Kéo chỉ vào các thoi, đến khâu dệt thành mành cuộn, đây là khâu quan trọng quyết định sản phẩm cho ra chất lượng hay không, các giai đoạn sản xuất đều chú trọng và giám sát trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật cao cấp, từ các mành vải cuộn mới cắt thành phẩm theo quy cách đơn đặt hàng và tiến hành khâu thiết kế, in ấn tráng ghép, may đáy, may miệng. ….

Quý khách đang tìm doanh nghiệp mua bao đựng gạo loại 50kg, Hiện nay có rất nhiều công ty vừa và nhỏ được xây dựng chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì phân bón, bao bì các loại. Nhiều công ty mới vào lĩnh vực bao bì không biết sẽ lựa chọn nhà cung cấp nào cho uy tín chất lượng và hợp tác lâu dài. Quý khách có thể tham khảo tới trang web baobianhsang.vn để biết về lịch sử và phát triển của Ánh Sáng chúng tôi. Hoặc đến tại nhà máy sản xuất bao bì quan sát tình hình hoạt động, quá trình sản xuất của chúng tôi từ đó việc mua bao đựng gạo sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg

Cấu trúc và tính năng của bao bì đựng gạo chất lượng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo xây dựng một bao bì chất lượng. Hình ảnh đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp. Cấu trúc cần thiết cho một bao bì chất lượng

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho người đọc hiểu và quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ấn nhiều khách hàng biết đến tuy thời gian đầu có chi phí cao, nhưng về lâu dài sẽ lợi cho doanh nghiệp bạn. Phương pháp in ống đồng, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm lên bề mặt kim loại. Thẩm mỹ cao, sống động, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm cao
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg
Mua Bao Đựng Gạo Loại 50kg

Lợi ích của bao bì gạo đẹp chất lượng

Bao bì hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và rất đa dạng mẫu mã, hình ảnh khác nhau trên thị trường. Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn sản phẩm nhờ vào bao bì bắt mắt. Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông của ngành quảng cáo, làm cho sản phẩm đến với người dùng rộng rãi hơn.

Bao bì đẹp bắt mắt, ấn tượng là một lợi thế cạnh tranh mạnh. Bán chạy hàng tăng lợi nhuận hàng tháng. Vì vậy các doanh nghiệp hiện nay có nhiều thay đổi vượt bậc.

Chúng tôi – công ty sản xuất bao bì chất lượng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Giải pháp đóng gói hiệu quả. Giúp cho thương hiệu của bạn phát triển mạnh hơn, giá thành rẻ.

Ngoài cung cấp bao bì cho doanh nghiệp trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước lân cận khác.

Sản xuất bao bì đựng gạo cần đảm bảo các tiêu chí

Sản xuất bao bì bền đẹp nhưng giá cả hợp lý, đây là tiêu chí chung mà các doanh nghiệp luôn hướng tới người dùng. Tạo ra được sự thu hút của người tiêu dùng trên thị trường khiến cho thương hiệu được chú ý và tạo ấn tượng.

Hiện nay trên thị trường rất phong phú các loại bao bì cùng một sản phẩm vì thế nhiều doanh nghiệp không phải dễ dàng gì lựa chọn một cơ sở thiết kế bao bì, có thể đem tới cho họ vừa có lợi ích vừa có tính ưu Việt cao. Do đó bao bì đựng gạo cần phải đảm bảo cá kiểu dáng, hình ảnh, chất lượng, đầu tu thật tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Ánh Sáng là một nơi vừa thiết kế vừa in ấn được bao bì vừa chất lượng, vừa đẹp mà chi phí lại rẻ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách những giải pháp đóng gói hiệu quả. Tăng doanh thu hàng tháng cho doanh nghiệp bạn. Công ty ngày càng mở rộng và phát triển hợp tác làm ăn lâu dài.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ đến với công ty bao bì Ánh Sáng để được nhân viên tư vấn rõ ràng về sản phẩm bạn cần. Hoặc tìm ta những lựa chọn phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm – trẻ – năng động – làm việc nhiệt tình  tay nghề cao với mong muốn luôn được hợp tác với các bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo