Nên Mua Bao Bì PP Dệt Ở Đâu

Nên mua bao bì PP dệt ở đâu

Với nhiều tính năng tối ưu của bao bì PP dệt, một số ngành đòi hỏi những tiêu chuẩn khác nhau. Thì lựa chọn và mua bao bì PP dệt ở đâu mới đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành,…

Bao bì PP dệt là gì?. Khái niệm bao bì PP dệt?. Bao bì PP dệt có tên gọi trong tiếng anh là bao bì PP woven fertulizer. Được cấu thành từ vải PP dệt có màu trắng sữa hoặc trắng trong. Khổ bao bì PP dệt thường từ 32 – 130cm, không tráng và có tráng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có thể in ấn bằng nhiều phương pháp như in flexo, in ống đồng, ghép giấy OPP, in offset ghép giấy.

Bao bì PP dệt được sử dụng đựng các sản phẩm nông sản, khoáng sản, phân bón, thức ăn gia súc, đóng gói hàng hóa….

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bao PP dệt. Hãy cùng nhau tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Bao Bì PP Dệt
Bao Bì PP Dệt

Địa chỉ mua bao bì PP dệt

Bao bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên cung cấp bao bì PP dệt và các sản phẩm bao bì khác hàng đầu tại khu vực miền nam. Điển hình như bao bì giấy kraft in flexo, giấy in offset, BOPP in ống đồng, bao bì dán đáy,….

Đặc biệt với sản lượng cung cấp cho thị trường lên tới 1 triệu sản phẩm bao bì mỗi tháng nên các đơn vị công ty có nhu cầu hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ.

Với giá thành được đánh giá là một trong những công ty cung cấp bao bì PP dệt cạnh tranh nhất.

Cấu trúc bao bì PP dệt 

Bao bì PP dệt có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra nhiều dòng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Qua đây quý khách tham khảo:

Bao bì PP dệt in flexo

Bao bì PP dệt in flexo là sản phẩm cơ bản nhất trong các dòng sản phẩm, với cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản, thích hợp với những dòng sản phẩm thuộc cấp trung bình và thấp.

Cấu trúc: lớp vải PP dệt in flexo theo mẫu thiết kế, xếp hông, may gập đáy một đầu bao, miệng hở.

  • Vải PP dệt được sản xuất theo 2 màu chính: màu trắng trong và màu trắng đục, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, bao bì có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy sản phẩm bên trong.
  • Để in ấn được sắc nét hơn hoặc chống thấm nước/ẩm. Lớp vải PP dệt có thể tráng một lớp nhựa PE phủ bên ngoài.
  • Với công nghệ in ấn Flexo, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí bản in trong trường hợp có in ấn đối với đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn theo mẫu thiết kế của mình.

Ưu điểm của dòng bao bì này giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cơ bản, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển, phù hợp với các dòng sản phẩm cấp trung bình và thấp.

Bao bì PP dệt in flexo
Bao bì PP dệt in flexo

Bao bì PP dệt ghép giấy kraft in flexo

Đây là dòng bao bì được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng dòng bao bì giấy kraft 3 – 5 lớp. Ưu điểm vượt trội về chi phí, cộng với tính năng tiện lợi, chất lượng hoàn hảo, đây là một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần lựa chọn một loại bao bì thích hợp cho các ngành: hóa chất, hạt nhựa, phụ gia xây dựng.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, được cấu thành từ lớp giấy kraft in ấn flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Phương thức in ấn đơn giản, đơn sắc, chủ yếu là thông tin thiết yếu của sản phẩm, sử dụng khuôn in với chất liệu Polymer, số màu có thể in ấn từ 1 – 3 màu, in trên hai mặt của mẫu bao bì.
Bao bì PP dệt ghép giấy kraft in flexo
Bao bì PP dệt ghép giấy kraft in flexo

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo