Nhà Cung Cấp Bao Bì Đựng Gạo

NỘI DUNG:
✨ Nhà cung cấp bao bì đựng gạo
✨ Bao bì gạo – Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Gạo là sản phẩm có trữ lượng xuất khẩu hàng năm rất lớn tại nước ta. Tuy nhiên sản phẩm gạo nước ta thông thường chỉ xuất thô chưa có bao bì mẫu mã. Chính vì thế mà chúng ta đang đánh mất dần lợi thế trên thị trường gạo thế giới. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đầu tư vào bao bì gạo. Bao Bì Ánh Sáng là giải pháp đóng gói, nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm gạo.

Nhà cung cấp bao bì đựng gạo

Bao bì không còn đơn thuần với chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm, giúp việc vận chuyển được diễn ra dễ dàng nữa. Mà nó chính là giải pháp nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm.

Nhìn vào bao bì người tiêu dùng sẽ nhận biết được sản phẩm bên trong là gì và phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm. Từ đó cho thấy bao bì tạo ra lợi thế như thế nào trong việc cạnh tranh trên thị trường. Nhất là khi hội nhập việc nhập khẩu gạo trở nên dễ dàng làm cho thị trường ngành gạo trở nên ngày một sôi động.

Nhà cung cấp bao bì đựng gạo

Hình ảnh: Nhà cung cấp bao bì đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng là giải pháp giúp cho doanh nghiệp có được bao bì đựng gạo không chỉ đảm bảo ở tính năng mà thiết kế mẫu mã giúp cho việc cạnh tranh, hoạt động marketing được diễn ra hiệu quả và dễ dàng hơn.

Sản phẩm bao bì gạo hiện đang được công ty Bao Bì Ánh Sáng sản xuất chính là bao bì nhựa BOPP in ống đồng cao cấp. Vậy bao bì nhựa BOPP in ống đồng có những tính năng gì có thể đáp ứng những yêu cầu của sản phẩm ngành gạo.

Bao bì gạo – Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng là sản phẩm cao cấp được kết hợp từ vải dệt PP và màng BOPP. Khi ở đơn lẽ nó mang trong mình nhiều hạn chế, nhưng khi kết hợp lại với nhau chúng bù đắp cho nhau những hạn chế và tăng những ưu điểm, tính năng của lớp vật liệu.

Vải dệt PP là loại vật liệu làm từ nhựa PP có tính cơ học rất tốt, độ biến dạng thấp, mức độ chịu lực cao nên rất bền. Lớp vật liệu này rất thích hợp để làm bao bì. Tuy nhiên hạn chế của nó là khả năng chống nước rất kém, không chống thấm khi tốt.

Nhà cung cấp bao bì đựng gạo

Hình ảnh: Vải dệt PP

Màng BOPP là loại vật liệu có bề mặt láng bóng thích hợp cho việc in ấn mẫu mã. Khả năng bảo vệ sản phẩm tốt trước các tác nhân như nấm mốc, nước,… vì có thể cách ly sản phẩm với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên hạn chế của nó là độ co dãn cao, chịu lực tải kém.

Nhà cung cấp bao bì đựng gạo

Hình ảnh: Màng BOPP

Hai lớp vật liệu này được kết hợp với nhau bằng keo PP nhờ đó mà chúng mới có thể hạn chế các ưu điểm của nhau.

Ngoài những ưu điểm về tính năng bao bì đựng gạo còn là giải pháp nâng tầm giá trị sản phẩm. Đó là việc sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại. Với phương pháp in chồng màu giúp cho hình ảnh có độ sắc nét chân thực cao. Hiện tại công ty Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành máy in tối đa 6 trục ống đồng tương ứng với 6 màu.

Bao bì nhựa BOPP hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của sản phẩm ngành gạo từ tính năng đến khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo