Nhà Máy Bao Bì Lớn Nhất Hồ Chí Minh

NỘI DUNG:
1. Nhà máy bao bì lớn nhất Hồ Chí Minh – Bao Bì Ánh Sáng
2. Sản xuất bao bì chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Nhà máy bao bì lớn nhất Hồ Chí Minh – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng là một nhà máy bao bì lớn nhất Hồ Chí Minh, được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm hợp tác. Chúng tôi xây dựng công ty đã được 20 năm kể từ đó đến nay.

Công ty với quy mô sản xuất lớn đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu tiên tiến từ các nước như Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan. Nhằm đáp ứng nhu cầu toàn bộ đơn hàng và quá trình sản xuất trở nên xuyên suốt hơn.

Các thiết bị máy móc hiện đại dây chuyền sản xuất:

  • Máy kéo sợi: Đây là một thiết bị dùng để ép từng hạt nhựa, hạt nhựa được cho vào phễu khởi động máy cho gia nhiệt nóng chảy tạo thành màng thông qua bể nước làn nguội qua bộ phận dạo rạch cắt từng sợi chỉ tùy vào kích thước mà khách hàng yêu cầu.
  • Máy dệt: Từ những sợi chỉ đó chuyển sang bộ phận dệt. Những sợi chỉ được đan xen ngang dọc lẫn nhau giúp cho mành thềm chắc chắn hơn.
  • Máy in: với 3 loại công nghệ in ấn hàng đầu trên thị trường hiện nay đó chính là kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in offset, kỹ thuật in flexo, kỹ thuật in offset. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về tài chính, hay kiểu cách thiết kế khác nhau
  • Máy tráng, dán: từ những mành dệt chuyển sang khâu tráng dán, tạo ra một lớp keo mỏng trên vải PP có khả năng chống thấm.
  • Máy may: Đây là khâu chuẩn bị ra thành phẩm, may đáy may hông, lồng túi PE.

Quý khách là một công ty mới bước vào nghề chắc chắc chưa đủ kinh nghiệm và trải nghiệm để tìm cho mình một nhà cung cấp chất lượng. Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nhà Máy Bao Bì Lớn Nhất Hồ Chí Minh
Nhà Máy Bao Bì Lớn Nhất Hồ Chí Minh

Sản xuất bao bì chất lượng – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thiết kế bao bì chuyên nghiệp, thương hiệu cũng như hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp.

Hiện nay bao bì có vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, chứa đựng sản phẩm cũng như hình ảnh là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp hiện nay tạo sản phẩm bao bì là một lợi thế cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường. Vì theo các chuyên gia nghiên cứu thì cảm xúc chiếm 90% quyết định mua hàng.

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng như: bao bì gạo, bao bì lúa giống, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao phân bón, bao vật liệu xây dựng.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo