Nhà máy bao bì phân bón biên hòa chất lượng cao

 

 

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM CHÁY NỔ BẮT BUỘC

bieu phi bao hiem chay no bat buoc 20097

Biểu phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM CHÁY, NỔ BẮT BUỘC (KHÔNG BAO GỒM THUẾ GTGT) (Ban hành kèm theo Thông tư số 220/2010/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2010 của Bộ Tài chính).BIỂU MẪU MIỄN THUẾ, GIẢM THUẾ, HOÀN THUẾ (Kèm theo Nghị định số 134/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 9 năm 2016 của Chính phủ). Đối với dự án đang được hưởng mức ưu đãi về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu thấp hơn hoặc chưa được hưởng mức ưu đãi về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu theo quy định tại Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu năm 2016 thì được hưởng mức ưu đãi theo quy định của Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu này cho thời gian hưởng ưu đãi còn lại của dự án. b) Trường hợp sửa đổi Danh mục miễn thuế làm thay đổi số tiền thuế đã được miễn, cơ quan hải quan nơi tiếp nhận hồ sơ thông báo Danh mục miễn thuế có trách nhiệm thông báo cho cơ quan hải quan nơi làm thủ tục nhập khẩu để thu hồi số tiền thuế đã được miễn không đúng quy định;.

a) Quyết định về việc thực hiện đề tài, chương trình, dự án, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và danh mục hàng hóa cần nhập khẩu để thực hiện đề tài, chương trình, dự án, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của Luật khoa học và công nghệ: 01 bản chụp có đóng dấu sao y bản chính của cơ quan;. d) Căn cứ hồ sơ hải quan và quyết định miễn thuế của Bộ Tài chính, người nộp thuế và cơ quan hải quan nơi làm thủ tục hải quan thực hiện thủ tục miễn thuế khi làm thủ tục hải quan theo quy định tại khoản 3 Điều này. Phân Hữu cơ và vi sinh: Hiện tại sản xuất trong nước vào khoảng whiteboost.com tấn/năm, tương lai nhóm phân bón này vẫn có khả năng phát triển do tác dụng của chúng với cây trồng, làm tơ xốp đất, trong khi đó nguyên liệu được tận dụng từ các loại rác và phế thải cùng than mùn sẵn có ở nước ta.

Trong số chất độc này, arsenic thuộc nhóm nguy hiểm. Arsenic được dùng trong các loại thuốc trừ côn trùng và chuột khi nông dân phun thuốc. Ốm đau thì phải cần thuốc bệnh trước khi dùng thuốc bổ. Nhưng nếu không phát hiện được nấm bệnh, tuyến trùng thì bỏ thuốc trị cái gì? Chào bác Nguyễn Vịnh và Cộng đồng mạng. Tôi mới tập trồng cây hồ tiêu, nên cũng chưa có kinh nghiệm lắm, hiện nay tiêu nhà tôi đã được 8 tháng kể từ khi trồng, nhưng không hiểu vì sao mà lá tiêu non lại có màu vàng ngà, lớn hơn một tí thì có những đốm trắng như hình : Tôi không hiểu là cây tiêu bị bệnh gì hay thiếu chất gì, vì vậy tôi rất mong mọi người chia sẽ và hướng dẫn cách để phục hồi cho cây tiêu được hiệu quả. Không biết chúng ta có thể sử dụng ốc biêu vàng hay ốc sên để u phân amino không? Vì ở một số địa phương hai loài này đang rất nhiều và gây không it phiền toái cho bà con nông dân.

Không nói quá nếu cho rằng phong cảnh của Hà Nội sẽ thiếu đi một cái gì rất đặc trưng nếu không còn mùa hoa sưa nữa. Trong khi cây hấp thụ phân đã ủ hoai ngay khi được bón. Chú không nói nhiều vì đây là điều rất đơn giản, tuy nhiên sẽ không đơn giản với những hiểu biết sai lệch, còn cảm tính như của cháu. Mô hình mình làm, họ cũng làm như mình : chỉ dùng phân bò hoai, ủ với một loại nấm mà họ không để ý tới tên. Phân và thuốc hóa học rất ít (hầu như không dùng thuốc). Với tiêu tơ có nền phân hữu cơ đáp ứng đầy đủ cây vẫn phát triển bình thường và có khả năng chống chọi với bệnh tật nhiều hơn chăm hóa học (điển hình là ở Tây Nguyên năm 2013), chăm tiêu tơ lạm dụng quá nhiều phân hóa học, ban đầu cây phát triển khá mạnh nhưng sau đó thì khó đoán được tuổi thọ của cây, mình đã theo dõi một số vườn lạm dụng phân hóa học DAP và NPK bón trong mùa mưa, mặt dù trong giữa và gần cuối mùa mưa thì cây rất đẹp nhưng vào đầu mùa khô thì thôi ôi vườn tiêu tiêu gần hết … Nước nóng ai uống được, đôi dòng chia sẻ cùng bạn.

Bạn ở Cần thơ đến chi nhánh của trung tâm số 145 đường hoa lan quận phú nhuận mà chữa. Tôi cũng bị bệnh viêm loét dạ dày nhưng chữa khỏi bệnh trung tâm ở hà nội, tôi cũng có giới thiệu cho bà chị trong quận bình thạnh đến đó chữa, chị ấy cũng uông thuốc 3 tháng thì khỏi, theo tôi bệnh nhân nên đến các cơ sở khám bệnh lớn để yên tâm, để đỡ mất thời gian và tiền bạc….

CHIA SẺ KINH NGHIỆM BÓN PHÂN CHO CÂY TIÊU

chia se kinh nghiem bon 49483

Chia sẻ kinh nghiệm bón phân cho cây tiêu

Cố gắng đọc hết phản hồi của bà con trao đổi trên trang này bạn sẽ tìm thấy cách chăm sóc bón phân phù hợp cho tiêu kinh doanh của nhà whiteboost.com cho vòi nước tưới vào gốc tiêu, mình đổ phân theo luôn, đảm bảo đủ lượng phân cho mỗi gốc tiêu theo như nhà phân phối đã tư vấn. Có thể bấm ngọn để lấy thêm thân hoặc trồng dặm, tùy theo cách nào thuận tiện cho quá trình chỉnh hình tạo tán sau này. Khi đôn tiêu không nên bấm ngọn ngay, cần để cây sinh trưởng bình thường trở lại đã. Đó là việc phun phân bón lá cho tiêu. Sẽ không có điều gì vì việc này bà con thường làm. Vừa có thêm một kinh nghiệm cho bà con ngoài ra còn làm tư liệu cho người khác học hỏi nữa. Với lại làm cho website thêm tính chuyên nghiệp, chuyên sâu.

Chọt chọt xuống đáy nó sẽ rút xuống. Để trào ra ngoài gần khu dân cư chắc có người qua nhà ném gạch mất. Shop nào có hàng mới, ở đó có đàn bà. Tiền (tình yêu) không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi mà chỉ chạy từ túi người (anh này) này sang túi người khác (anh khác). Vì vậy nếu là tôi tôi sẽ không cho ra bông vào thời điểm này chấp nhận hy sinh một năm. Tôi chỉ bạn cho mùa sau: Là ngoài hãm nước không tưới. Bà con không nên tác động vào gốc lúc này khiến tiêu sẽ bung bông mùa nắng, chăm sóc vất vả mà hiệu quả cũng không cao. Tiếp tục duy trì việc hãm nước, đợi mùa mưa. -Tôi đã khuyến cáo nhiều lần, cho dù các bạn có phân tốt mà dùng không đúng cách cũng không phát huy được hiệu quả, thậm chí còn rất uổng phí. -Phân sinh học biogel+Biosol dùng để phục hồi tiêu suy sau thu hoạch và kích thích tiêu phân hóa mầm hoa mạnh trong thời gian hãm nước.

Chào chú Vịnh và diễn đàn, cho cháu hỏi thời tiết lạnh 14-15 độ thì cây tiêu có bị ảnh hưởng gì không ạ. Bác dùng, em dùng, một số người dùng… thì không sao vì mình kiểm soát được. Nhưng em nhắc bác nhớ bổ sung Tricho + Pseud cho tiêu bác nhé. Nước phân cá để dùng lâu dài có bị hư không ạ? vườn em không lớn, trước đây em dùng 250 lít nước để tưới cho cả vườn thôi. Tiêu bị rụng lá già, lá bệnh rất nhiều. Theo tôi chúng ta cần giử ẩm đất, tăng cường phân bón lá, tưới gốc các loại phân bón dể tiêu như phân cá, phân bánh dầu tự ủ cộng thêm kali để tăng sức đề kháng cho tiêu. Đồng thời phun phân bón lá sinh học biosol để cung cấp đầy đủ trung vi lượng cho tiêu xanh trở lại. Khi điều chỉnh độ pH phải chia làm nhiều lần để tiêu khỏi bị sốc.

HIỂU ĐÚNG BỆNH CHỮA ĐÚNG CÁCH

hieu dung benh chua dung cach 27223

Hiểu Đúng Bệnh Chữa Đúng Cách

Trước hết cháu xin cam ơn chú về lời giải đáp lần trước. Chừ cho cháu hỏi thêm là vườn tiêu kinh doanh nhà cháu bị rụng trái rất nhiều trong khi cây vẫn xanh whiteboost.com Biogel tôi tính pha loãng hơn liều lượng của nhà sản xuất và anh em trong diễn đàn và cứ mỗi tháng tôi tưới phân này 1 lần (tiêu tôi mới kiến thiết lại năm 1 thôi và sử dụng tưới nhỏ giọt nên áp dụng bón phân rất dễ dàng) theo tôi nghĩ như vậy sẽ không gián đoạn đến quá trình hấp thu và phát triển của vây, cũng không sợ mất phân của cây. Mong đươc anh và cộng đồng góp ý kiến nhiệt tình để tôi học hỏi thêm kinh nghiệm vì xưa giờ toàn dùng hóa học. Tuy nhiên theo lịch sử phân bón thế giới, thì supe phosphate là một công nghệ sản xuất phân phốt pho bằng cách dùng axít sunphuric công phá quặng phốt phát. Bằng sáng chế của công nghệ này đã được Chính phủ Anh cấp cho doanh nghiệp John Bennet Lawes từ năm 1842 và sản phẩm đã được thương mại hóa vào năm 1843.

Mỗi dòng Tricho có một nguồn thức ăn riêng khi nuôi cấy, nhân sinh khối trong điều kiện lí tưởng của phòng thí nghiệm. Còn với nông dân thì thường dùng chế phẩm tricho sản xuất không phân dòng, và nhà sản xuất chỉ ghi tên chung là Trichoderma spp. Quy định tại khoản này không áp dụng đối với hàng hóa là quà biếu, quà tặng, hàng hóa mua bán trao đổi của cư dân biên giới và hàng hóa gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Một loại ung thư không được chấp nhận là do loại khác gây ra. Áp dụng Quy tắc 2, và Ung thư tiền liệt tuyến ác tính (C61) được chọn là nguyên nhân chính. 2,3 Doanh nghiệp mua tiêu (giao tiền, nhận hàng, theo giá thị trường). Chưa tính thưởng ngay khi đạt được thỏa thuận mua bán với nông dân, như vậy biến động về giá không ảnh hưởng đến việc mua bán, giao nhận hàng.

@ Dân Việt: Mong anh trả lời rõ hơn ở ý số (2): tôi đã lấy ví dụ từ lúc lấy mẫu đến lúc có kết quả phân tích thì giá biến động lệch nhau whiteboost.com. Nếu bán ngày 15/8 thì được giá, bán ngày 25/8 thì mất whiteboost.com. Câu hỏi của anh giống câu hỏi kỳ trước tôi đã hỏi anh Vịnh. Tôi xin thuật lại cho anh rõ, nấm tricho mà pha chung với biogel thì quá tốt vì nó có nguồn nuôi dưỡng. Ban đang hỏi về một vấn đề rất nghiêm trọng trong việc sử dụng phân bón lá hiện nay, đó là sản phẩm bón lá ngày càng hiện đại nhưng hiểu về nó thì cũ kỹ, lạc hậu nên có nhiều sai lầm. -Khi bạn thấy sủi bọt lên như có gas là do sản phẩm giàu dinh dưỡng (đậm đặc chăng?), bạn pha trong phuy vừa mới dùng để xịt THUỐC SÂU BỆNH gì đó có hóa chất mà không súc rửa sạch là do cho rằng có thể pha phân bón lá chung với thuốc BVTV.

thời gian bón phân giũa 2 đợt Cháu nên phòng chống nấm bệnh bằng thuốc gì ? Có 1 số cây tiêu chậm phát triển nhưng cháu thấy có nhiều mầm non xuất hiện, vài người khuyên cháu nên nhổ đi trồng lại vậy có nên không ạ. Không biết tiêu nhà cháu bị bệnh gì và cách khắc phục ra sao. Năm Quí Hợi (1623), nghe tin Trịnh Tùng bị bệnh nặng, con thứ là Xuân nổi loạn phóng lửa đốt phủ chúa, bức dời Tùng chạy ra ngoài thành. Theo thứ tự chính thống nối ngôi chúa thuộc về Trịnh Cối, là con bà vợ cả. Nhưng Trịnh Cối ham mê tửu sắc ngày càng kiêu ngạo càn rỡ. Nhưng 20 nǎm sau, khi Chiêu Hoàng tròn 40 tuổi, mùng một Tết nǎm Mậu Ngọ (1258), sau khi đánh tan cuộc xâm lược của quân Nguyên lần thứ nhất, vua Thánh Tông Trần Cảnh đặt đại lễ ở chính điện, có lệnh gả Chiêu Hoàng cho Lê Phụ Trần, một đại tướng có công lớn trong cuộc đại chiến vừa qua. Lần này Chiêu Hoàng tìm thấy hạnh phúc thực sự, bà sinh hai người con: Lê Tông sau được phong tước Thượng Vị Hầu và Ngọc Khê sau được phong là Ứng Thụy công chúa.

Mai Thúc Loan còn tìm cách liên kết với các thủ lĩnh và nhân dân các châu miền núi, với Champa để có thêm lực lượng chống quân Đường. Trước khi tiến đánh phủ đô hộ ngoài Giao Châu, Mai Thúc Loan được quân dân tôn phong lên ngôi hoàng đế lấy vương hiệu là Mai Hắc Đế (vua Đen họ Mai). Trước tình hình đó, Mạc Dǎng Dung liền sai người mang thư đến tỉnh Vân Nam giải thích lý do họ Mạc lên ngôi vua và bảo Lê Ninh chỉ là con của Nguyễn Kim mạo xưng họ Lê mà thôi. Thấy rõ đây là một cơ hội tiến đánh Đại Việt.

CP GUIDELINES FOR THE LAW ON EXPORT AND IMPORT DUTIES

Gác Triệu Dương nhìn xuống dòng sông, có quy mô nguy nga. Phía trên phía dưới đô thành đều đặt quân xá và đệ whiteboost.com ở phía dưới có tiếng nói vọng lên. – Tôi yếu quá rồi xin về hưu. Tôi có đọc tài liệu nói về nhiệt độ đối với cây hồ tiêu, với nhiệt độ

mong bác chia sẻ cho cộng đồng biết một số đặc điểm cơ bản về vùng “nghịch mùa”. Chắc bác ở đó gần 20 năm rồi thì bác nắm được đặc điểm mưa nắng, nhiệt độ, thời vụ rồi… Cháu tò mò và ngạc nhiên về vùng đất bác ở quá. Chất hữu cơ trong đất được coi là một tiêu chí để đánh giá độ phì nhiêu của đất. Cho nên đất nào có hàm lượng chất hữu cơ cao hơn thì đất đó sẽ được đánh giá tốt hơn. Chủ yếu chế phẩm này có chứa các chủng vsv Bacillus và enzyme có lợi, nhiệm vụ của chúng là giúp phân giải nhanh các xác bã hửu cơ từ phân chuồng, xác tảo tàn, các chất lơ lửng, mùn bã hửu cơ… Giảm nhanh lượng khí độc( NH3, H2S, NO2…) Vậy Bích Hiền nên tìm mua loại tricho nào trên bao bì có ghi các dòng Bacillus. Còn men protease ( men phân hủy các hợp chất proteine) nếu tìm không ra thì nên dùng đu đủ chín, dứa, hoặc bao tử bò như Minh Vịnh đã thực hiện bài viết ở trên.

Cây họ đậu có khả năng cố định đạm trong đất nhờ vi khuẩn có lợi. “Một cách đơn giản, ta có thể giải thích rằng đó là trong các loài cây họ đậu đó có chứa các vi khuẩn có khả năng cố định Nitơ ở trong không khí, Xúc tác cho quá trình cố định N2 là enzim nitrogenaza. Không rõ tiêu bị bệnh mức độ nào nên chưa thể đánh giá cách bạn xử lý đã sạch bệnh chưa hay chỉ tạm thời, có khả năng bùng phát lại không? Dù giá cao hơn so với hàng thường từ 2-4 lần, các sản phẩm gạo siêu sạch, gạo chức năng, gạo thảo dược…được chuộng nhờ công nghệ tốt và đánh trúng tâm lý khách hàng. Phạm vi công việc: Lắp đặt kết cấu thép của lò hơi, bồn chứa, hệ thống điện cho xưởng chứa khí Ammoniac, xưởng chứa Urê, xưởng phụ trợ và các xưởng chức năng khác, hệ thống ống công nghệ và các thiết bị cơ khí.

Khi được ứng dụng vào đất, vi sinh sẽ bắt đầu sinh sôi theo cấp số nhân và được kích thích hoạt động để phá vỡ các liên kết và hợp chất hữu cơ và hình thành các acid hữu cơ. Từ đó, các acid hữu cơ này sẽ bắt đầu kết hợp với những thành phần hữu cơ và muối trong đất để tạ thành các dưỡng chất cho đất. Theo ông Luyện, Nghị định 01/2002 của Chính phủ cho phép cơ quan chức năng xử phạt vi phạm về nhãn hàng hóa và vi phạm về hành vi ghi nhãn hàng hóa không đúng với định lượng, thành phần cấu tạo, chỉ tiêu chất lượng chủ yếu của hàng hóa đã công bố, nhưng mức phạt không đủ răn đe những kẻ cố tình coi thường pháp luật. Hơn nữa, đây chỉ là hình thức xử lý đối với những cơ sở kinh doanh trong tỉnh, còn nơi sản xuất phân bón là các công ty, xí nghiệp, nhà máy thì đều nằm ngoài địa bàn tỉnh, là đối tượng trực tiếp thực hiện hành vi vi phạm thì “vượt quá thẩm quyền kiểm tra và xử phạt của cơ quan chức năng địa phương”!Ông Phạm Ngọc Long, Phó Chánh thanh tra Sở NN – PTNT Tây Ninh, khẳng định: “Phân bón hiện nay kém cả về chất lượng lẫn số lượng và vi phạm cả về nhãn hiệu.

ATV Co.,Ltd là nơi hội tụ của đội ngũ kỹ sư giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Công Nghiệp,.. Chúng tôi đã từng tham gia thành công rất nhiều dự án lớn trong các lĩnh vực: Các tiện ích tổng thể trong KCN, Phân bón – hóa chất, xi măng, nước – xử lý nước, thực phẩm – nước giải khát, nhựa, bao bì, điều khiển tòa nhà, cáp viễn thông, cáp điện,…. Việc ghi các nội dung trên bao bì gần đây cũng có nhiều điều đáng phải quan tâm, đó là việc ghi các dòng chữ Anh trên bao bì có các nội dung là Công nghệ Nhật, Công nghệ Mỹ, chất lượng Mỹ… cụ thể là các dòng chữ “Tecnology of Japan” “ Quality of American”… dễ làm cho nông dân hiểu lầm là sản phẩm của Nhật, của Mỹ… và giá cả của từng sản phẩm có sự khác nhau mà nông dân khó phân biệt.

Còn tiêu kinh doanh giờ mới đang ra bông có đổ đc biogel ko? Do em chưa sử dụng thuốc này bao giờ nên ko biết mong mọi người giúp em nha. Xin thưa vườn nhà tôi có 2 giống tiêu Vĩnh Linh và tiêu Phú Quốc. Học cả đời chưa hết kiến thức của loài người, nhưng 10 năm xoay xở với vườn tiêu là ra được bông quả là không ngắn. Hoạt chất nào, dù là hóa chất tổng hợp hay nguyên liệu thiên nhiên, đều có thể trở thành độc chất nếu bị lạm dụng. Người tiêu dùng không nên tự ý áp dụng lâu dài nếu chưa tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc, càng không nên áp dụng theo lời đồn hay rập theo cách người khác đã sử dụng. Tôi đọc qua thấy công dụng của thuốc Biogel-sol có tác dụng rất tốt. Vậy vườn tôi trồng đầu mùa mưa vừa rồi, hiện tiêu cao trên 2 mét, qua năm tới tôi sẽ cắt lấy giống, tôi có nên sử dụng phân này không?

CÔNG TY IN ẤN Ở TẠI HÀ NỘI

Hoàng Hà – Công ty in ấn chuyên nghiệp bao bì như: Bao thư, túi giấy, hộp giấy, hộp đựng bánh kẹo, phong bì,.. ❖ Cam kết: – Công nghệ in Offset nhiều màu đảm bảo thành phẩm sắc nét – Miễn phí thiết kế mẫu theo yêu cầu – May móc hiện đại, công suất cao giúp hoàn thành nhanh chóng đơn hàng gấp, số lượng lớn – Giao hàng tận nơi, có chính sách ưu đãi đối với đơn hàng in bao thư số lượng whiteboost.com Kỳ – Đơn vị chuyên sản xuất và gia công Bao bì và Sản phẩm nhựa các loại theo yêu cầu của khách hàng Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm: – Chai, lọ, can, hộp, khay, thìa, nắp, nút nhựa – Chén hứng mủ cao su nhựa, vòi phun nhựa tự động – Chi tiết nhựa: bản lề nhựa, móc nhựa, tay nắm nhựa ⇒ Nhận gia công ép nhựa uy tín, chất lượng.

Không biết trung tâm hoạt động thế nào nhưng theo tôi hiểu có thể chi nhánh của trung tâm đặt ở nhiều nơi nhưng nơi chế biến có thể chỉ là một vì có vậy mới quản lý được chất lượng và giữ được uy tín cho trung tâm. Tôi Nghĩ nếu đúng là chi nhánh của trung tâm thì chất lượng thuốc sẽ như nhau. Bưởi Diễn là loại cây dễ thích nghi và chăm sóc, cây có khả năng kháng sâu bệnh tốt. Trên thân cây có thể ghép nhiều quả, vì vậy cây bưởi bình thường ra trái chỉ đạt 30-50 quả, còn cây cấy ghép thì có thể lên đến vài trăm quả. Sai rất cơ bản là tùy tiện phối trộn giữa phân thuốc hữu cơ và vô cơ, có thể dẫn đến khả năng cao là gây phản ứng làm mất chất, cây rụng lá… và chết. Thông thường, việc phối trộn nhằm mục đích bổ sung, hỗ trợ cho nhau, nghĩa là bổ sung chất ở loại này có mà loại kia thiếu hay ngược lại.

Chào @đàm đình luân Cải tạo đất là bước cơ bản nhưng rất mệt, bà con mình hay làm qua loa nên hiệu quả rất thấp. Cần phải làm tốt các việc sau đây, có thể kết hợp khi làm. Chào bác sĩ, con trai e đc 9 tháng 15 ngày, cách đây 10 ngày cháu bị ho, đờm đặc, e có cho cháu uống kháng sinh azithromycin 3 ngày, mỗi ngày 2,5ml ( có kèm theo thuốc long đờm và men tiêu hóa dạng nước). Sau đó cháu đã khỏi ho, nhưng sau 3 ngày thì bị sốt nhẹ, e lại nghĩ là do cháu mọc thêm 2 răng hàm trên nên sốt. Cũng có thể là những ngày đang nắng nóng lại bất chợt lạnh ngay được chỉ sau một cơn mưa. Hà Nội tháng 3 ẩm ẩm ương ương, nhưng vì có mùa hoa sưa trắng muốt mà trở nên dịu dàng và dễ chịu hơn nhiều rồi.

chị mình là bác sĩ bảo dùng thuốc trong 3 tháng nhưng nếu cơ địa đáp ứng thuốc tốt thì có thể chỉ cần 2 tháng thôi. thế nên mình nghĩ tốt nhất bạn tới đó khám để họ bắt mạch rồi kê đơn cho chính xác. Theo sinh học là giảm bớt phân, thuốc hóa học và chuyển sang dùng phân thuốc sinh học, hữu cơ vi sinh. Nói thì dễ, làm mới quan trọng, mà hình như ai cũng nói là mình theo sinh học. Ví dụ như tiêu được bạn nói là tiêu tơ? Đã trị rệp sáp bằng thuốc gì? Trước đó nữa là thuốc đồng cho cây ngủ sâu. Mình cũng mong chờ ý kiến trao đổi của cộng đồng, nhưng ý kiến của bạn @Tiến Nông càng mơ hồ hơn người hỏi nữa. Tóm lại, đâu là giới hạn của số lượng bào tử trên 1 gam là điều bà con muốn biết?

Con xin hết Con xin cảm ơn mọi người và con cũng mong nhận được phản hồi sớm ạ. Bà này có học hành và giáo dục cẩn thận, hầu chúa rất có tín nhiệm, được chúa yêu quí nhất. Bằng cứ là bà đã sinh cho chúa 11 người con, mùa thu năm Giáp Ngọ (1714) bà mất sớm. Quả óc chó đã được coi là loại hạt cho sức khỏe trái tim. Các cuộc nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua đã chỉ ra, quả óc chó có vô số lợi ích đối với trái tim và hiệu quả hơn bất cứ loại quả nào trên trái đất. Tôi có 1ha tiêu, đi đi tìm tìm thì ông Anh hàng xóm kêu nên dùng loại phân của Ấn Độ gì đó hiệu quả lắm, ổng chia cho dùng thử. Lấy hộp phân đó đi mua về dùng toàn bộ vườn từ lúc đầu mùa đến giờ, tiêu trổ bông nhiều và đồng loạt, họ nó nói nếu dùng phân này thì tốt đất tốt cây nên giảm rất nhiều NPK.

PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN SYNERGY ẤN ĐỘ

Về phân hữu cơ sinh học của Ấn độ Biogel+Biosol thì không bán ở ngoài đại lý mà bán theo nhà phân phối trực tiếp của Công ty. Ở Đăk Lăk gọi số máy ĐT : whiteboost.com (anh Ri) để whiteboost.com tiên bạn phải đổ phân sinh học biogel để cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho tiêu con phát triển mạnh, đặc biệt là hệ rễ, kết hợp bón nấm tricho để phòng các loại bệnh cơ hội mùa mưa cho tiêu luôn. Sau đó bạn muốn bón theo kiểu gì thì bón. sau khi khi ủ xong thì pha chế thế nào để bón cho tiêu? vì nơi tôi ở ngay cạnh Hồ chứa nước Sông Ray, vào tháng mưa người làm cá rất nhiều, giá 1kg cá cũng khá rẻ (whiteboost.com whiteboost.com đ/1kg cá mè, trung bình 1 con từ 2- 7kg) nếu tính toán chi phí, giá thành hợp lý và được anh, cùng công đồng chia sẻ thì không còn gì bằng.

Cho em hỏi tiêu bị bệnh gì và nên dùng thuốc gì để fun cho tiêu? Thứ hai cho em hỏi vì lúc trồng chay ko có fân chuồng bón lót nên giờ tiêu nhìn rất kém, em đã bổ sung phân lân lúc cuối mùa mưa và thời gian gần đây cũng có bổ sung phân sinh học + tricho và cũng đã mua thuốc sâu sinh học để fun trị bệnh cho tiêu, hiện giờ thấy tiêu vẫn chưa có tiến triển nhiều mong chú, anh và cộng đồng tư vấn giùm em. Tiêu kinh doanh đang làm hạt nên rất cần nước để giữ ẩm. Có thể đổ phân Biogel sinh học chung với các lần tưới nước giữ ẩm cho đỡ công. Anh Hoàng, cho tôi hỏi vài câu? Anh đã dùng phân cá tưới tiêu chưa? Sau khi đổ biogel 1-2 tuần rễ sẽ bung manh. Bỏ phân NPK sớm quá tiêu cũng chưa ăn được.

Chú Minh Vịnh, Bác Vịnh và mọi người trên diễn đàn có thể góp ý giùm cháu cách sử lí đất và bón lót trước khi trồng tiêu được không ạ? Đây là đất nhà cháu trồng cafe đã 11 năm, cháu định cuối năm sẽ múc hố trồng tiêu, đất đỏ, đất thịt, gần như bằng chỉ hơi dốc một xíu, trước giờ chỉ bón phân hoá học, cháu định sẽ trồng 1/2trụ bê tông va 1/2trụ cây bông gòn, trồng bằng tiêu lươn, kỹ thuật ươm cháu đã đọc được ở Chú Minh Vịnh qua bài viết trên diễn đàn! Khoảng cách giữa 2 lần tưới quá xa có thể làm đất khô và cháy rễ tơ. Nếu bón phân hóa học lúc này sẽ làm cây tổn thương thêm, thậm chí có thể gây chết cây. Và liệu bón phân cá này có thể thay thế phân chuồng ủ hoai không ạ.

Chứ em sợ mọi người la quá rồi chưa dám thử nghiệm ngâm cá. Anh Nguyễn Minh Vịnh, A Nguyễn Vịnh có thể cho em xin điện thoại để có gì e hỏi trực tiếp được không ạ. Không hiểu bị bệnh gì mà tiêu nhà tôi có lá ở gốc lại bị vàng lai rai mà vẫn tươi nhưng không bị héo (giống như hình ở dưới), còn phần trên thì vẫn xanh bình thường. whiteboost.com whiteboost.com Vì vậy tôi rất mong mọi người chia sẻ và hướng dẫn cách để phục hồi cho cây tiêu được hiệu quả. Rau quả đóng vai trò quan trọng trong dinh duỡng con nguời. Rau quả không chỉ cung cấp cho con nguời những chất dinh duỡng cần thiết mà còn giúp cho quá trình tiêu hóa các chất dinh duỡng khác một cách dễ dàng; Ăn nhiều rau, quả còn giúp cơ thể tránh được nhiều loại bệnh.

Dùng phân hữu cơ sinh học không sợ quá liều như hóa học mà chỉ sợ lãng phí. Làm nông đừng ngại tốn công thì bạn mới thành công. Bón phân, tưới nước nhiều thì tiêu phải bung đọt, ra hoa. Đang còn mùa khô, bón phân NPK lãng phí, cây chỉ ăn được rất ít vì hệ rễ còn suy. Có một anh kỹ sư lại nói đó là một hiện tượng sinh lý của cây tiêu. Tôi loay hoay mãi mất phương hướng giờ thì tiêu đã ra lá non nhiều và đang ra hoa giờ không dám phun, mà để lâu thấy dưới lá chuyển sang lớp ly ti màu chấm đen rồi lại ra lớp trứng trắng khác.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo