Nhà máy bao bì phân bón quận 5

 

 

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI ĐẠI DŨNG

cong ty cp co khi 14631

Công ty CP Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại ĐẠI DŨNG

Ngày 16/04/2017 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Đại Dũng kết hợp với Trường Đại Học Tôn Đức Thắng dẫn đoàn gồm 50 bạn sinh viên khoa Kỹ Thuật Công whiteboost.com kết hợp chung với nấm tricho để phòng bệnh cho tiêu. Khi chung quanh có hiện tượng bệnh bùng phát thì đổ nấm tricho tăng cường thêm. Chào cháu @badinh Rụng lá già ở gốc có thể là biểu hiện ngộ độc hóa chất nhẹ từ phản ứng sinh lý của cây do sử dụng phân thuốc chưa hợp lý. Mưa nhiều khiến các loại nấm thủy sinh như Phytophthora, Fusarium… gây bệnh chết nhanh chết chậm dễ bùng phát. Trị bằng hóa – ngừa bằng sinh là phương châm tốt nhất như chúng ta đã biết. Bạn Vương Hổ : tác dụng của tricho là tiêu diệt các loại nấm ác (nấm gây hại cho cây) nhung không diệt nấm hữu ích (bạn của tricho).

Lý do là tôi muốn có thời gian ngẫm nghĩ về cách làm của mình cũng như những chia sẻ của mọi người. Về thuốc hóa học, tôi muốn chia sẻ với những ai có vườn tiêu hiện đang khỏe hoặc mới trồng hãy hạn chế tới mức tối đa mà nên chuyển sang sử dụng sinh học. Xin chào cộng đồng giá tiêu! Xin cộng đồng cho tôi hỏi tôi đọc nhiều bài viết thấy có nói vai trò của phân bón humic với cây tiêu đặc biệt là thời kì làm bông, nên tôi muốn đổ một lúc cả phân humic hòa cùng với biogel được không?

CÂY PHONG LÁ ĐỎ, MUA BÁN CAY PHONG LA DO, BÁN GIỐNG CÂY SAU SAU

cay phong la do mua 42231

Cây phong lá đỏ, mua bán cay phong la do, bán giống cây sau sau

Đến nay gốc rễ cà phê phân huỷ hết không còn, thế mà chẳng thấy ảnh hưởng gì đến cây tiêu, đất còn tơi xốp whiteboost.com hiên tượng đó có phải là nấm bệnh ko, có ảnh hưởng đến dé tiêu ko? Nhờ anh Vịnh và các bạn tư vấn giúp. e ở hà tĩnh thì làm sao lấy thuốc được whiteboost.com bị viêm xung huyết hang vị và thân whiteboost.com bác sĩ tư vấn giúp e whiteboost.com uống thuốc tây ở bệnh viện 108 3 tháng rồi mà chưa khỏi,chỉ thấy giảm triệu chứng thôi whiteboost.com xin cảm ơn !! Cháu ở Krông Nô Đăk Nông Cháu xin cảm ơn ạ. Cho mình hỏi về giá của cây Phong lá đỏ, hoa tử đằng và hoa mộc lan các kích thước với các loại ạ Mình cảm ơn (Mong được nhận hồi âm qua gmail ạ).

Tôi có ý vậy mong cộng đồng cho ý kiến. Chào cộng đồng giá tiêu, em làm tiêu cũng đựơc mấy năm rồi. Em cũng giống mọi người ở xung quanh nhà, mua phân chuồng khô về đậy bạt khoảng 1 tháng là đem đổ gốc cho tiêu (đổ trên mặt bồn). Có thể kết hợp giữ ẩm bằng cách hòa loãng phân kali, khoảng 2 kg cho 1 phuy (liều cao) để tưới khoảng 20 gốc tiêu kinh doanh. Thiếu ẩm, cây hấp thu phân kém ! -Những ngày sắp tới, trời có nắng to, bà con cần chú trọng tưới nước giữ ẩm cho tiêu, đặc biệt là với tiêu kinh doanh đang làm bông. Chỉ cần vài ba hôm tưới 1 lần với khoảng 10-15 lít nước/gốc là vừa.

CP HƯỚNG DẪN LUẬT THUẾ XUẤT KHẨU THUẾ NHẬP KHẨU

Vài năm nay trên cộng đồng anh là người nổi tiếng, rất mến mộ anh. Vì khoa học và thực tiễn, là nếp nghĩ của tôi đối với whiteboost.com giải thích thêm để các bạn hiểu ý của tôi. Chẳng hạn 1 năm ta bón gốc tất cả các loại phân hữu cơ, vi sinh ở dạng thô (phân chuồng, phân hữu cơ vi sinh, xác bã thực vật, tàn dư…) khoảng 20kg thì các thành phần chính NPK đã “tương đương” trên 2kg NPK 16-16-8 và cộng thêm 1-1,5kg NPK phân hoá học nữa thì tổng cộng đã bằng trên 3kg NPK. Vài năm nay trên cộng đồng anh là người nổi tiếng, rất mến mộ anh. Vì khoa học và thực tiễn, là nếp nghĩ của tôi đối với anh. Tôi đã tính lên viện Ea K’Mat, nhưng qua chuyên mục Đồng Hành và Chia Sẻ của đài phát thanh truyền hình DRT tôi thấy chẳng có gì mới, nên đành phải tự tìm. Tôi rất trân trọng những ý kiến của anh.

Như vườn tiêu nhà tôi dù đã dùng nhiều cách, nhiều loại phân bón nhưng năng suất vẫn thấp mặc dù giống tiêu nhà tôi là tiêu Phú Quốc và tiêu Vĩnh Linh, không có tiêu Trâu. Vấn đề tiêu Trâu, khi đến định cư vùng đất này những năm đầu, tôi cũng có thấy hộ có tiêu Trâu. Còn đối với tiêu thời điểm này không bao giờ ra bông cho dù đổ phân phun thuốc gì đi chăng nữa. Xung quanh tôi vườn hàng xóm bên cạnh… tất cả không có hiện tượng này, cho dù tiêu không hề có quả. Anh Hoàng cho em hỏi, em nghe nói mùa này bón phân tưới nước sẽ làm tiêu ra bông sớm trước vụ, không có lợi. Đặc biệt bông non dễ bị hư hỏng khi vào mùa khô hạn.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo