Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Ở Hồ Chí Minh

Bao bì làm một loại hàng hóa thuộc sản phẩm phụ trợ không thể thiếu đối với hầu như các loại hàng hóa hiện nay chỉ trừ các loại khoáng sản. Ngày người tiêu dùng càng có nhiều sự lựa chọn cho mục đích nhu cầu của mình. Với nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động sản xuất trong cùng một lĩnh vực thì để giúp họ cạnh tranh phát triển thì bao bì chính là công cụ không thể thiếu. Vì thế mà ngành bao bì hiện nay đang là một trong những lĩnh vực có nhu cầu phát triển rất lớn hiện nay. Mỗi đơn vị sản xuất thường chỉ tập trung vào những sản phẩm nhất định vì mỗi loại sẽ sử dụng nguyên liệu khác nhau và máy móc quy trình sẽ khác nhau. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhà máy sản xuất bao bì nhựa PP tại tp Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất bao bì nhựa PP

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị chuyên về thiết kế và sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Với các sản phẩm PP ghép màng phức hợp và ghép giấy chúng tôi đã đáp ứng được nhiều loại hàng hóa sản xuất công nghiệp cho đến sản phẩm nông nghiệp.

Để sản xuất ra sản phẩm này cần trải qua khá nhiều công đoạn với nhiều loại trang thiết bị máy móc khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất của loại bao bì nhựa PP cao cấp này.

quy trinh san xuat bao bi nhua 4

 

Kéo sợi -> Dệt -> In ấn -> tráng ghép -> cắt dán -> may đáy -> lồng túi (nếu có) -> kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Có thể thấy sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn. Và đây là một quy trình được kiểm soát chặt chẽ. Để đảm bảo được chất lượng mỗi công đoạn đều có nhân viên KCS/QC kiểm tra đảm bảo chất lượng đầu ra được đảm bảo một cách tốt nhất.

may in flexo 1

Ngoài trang thiết bị máy móc cơ sở hạ tầng chúng tôi có trong tay đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và được nâng cao tay nghề qua mỗi năm để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và năng xuất đáp ứng được các nhu cầu ngày một cao như hiện nay.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo