Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

NỘI DUNG:
1. Bao bì đựng phân bón
2. Nhà máy sản xuất bao bì phân bón
Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Điều này đã làm cho hàng hóa trở nên bão hòa. Phân bón cũng là sản phẩm không thoát khỏi tình trạng đó. Tuy đa phần có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng có rất nhiều loại phân bón được nhập về sau đó được các doanh nghiệp đóng gói và cung cấp cho thị trường. Để cho người tiêu dùng quyết định được mình mua sản phẩm gì thì bao bì phải tạo được ấn tượng với họ. Chất liệu + mẫu mã bao bì phải giúp cho sản phẩm chứa đựng nâng tầm được giá trị. Bao bì phân bón chính là yếu tố quan trọng giúp cho sản phẩm có được sự thành công trên thị trường hay không.

Bao bì đựng phân bón

Phân bón trước khi được sử dụng phải trải qua một thời gian vận chuyển và lưu trữ khá dài. Cho nên nếu không có công cụ bảo quản thì sản phẩm rất dễ bị hư hại làm giảm chất lượng. Chính vì thế bao bì ngoài công dụng chứa đựng mà nó còn giúp cho phân bón giữ được chất lượng cho đến khi sử dụng. Để có thể đáp ứng những yếu tố này bao bì nhựa PP cao cấp được sử dụng. Vì sao sản phẩm này lại được lựa chọn?

Nó sử dụng các lớp nguyên liệu cao cấp có những tính năng cao cấp vượt trội khác nhau cho nên những hạn chế mà mỗi lớp mắc phải sẽ được khắc phục mà còn làm tăng các chỉ số ưu điểm lên một mức độ cao mới.

các sản phẩm bao bì phân bón tại Ánh Sáng e1528859786139

Cấu trúc của bao bì phân bón cao cấp là vải dệt PP và màng OPP. Để kết hợp với nhau trong sản xuất người ta sử dụng một lớp keo PP. Lớp này cũng làm tăng các chỉ số của bao bì từ khả năng chứa đựng đến khả năng bảo vệ sản phẩm. Để tăng tính năng bảo vệ thì bao bì phân bón thường sử dụng thêm túi lòng PE/HD.

Đây là những tính năng thông thường đòi hỏi một bao bì chứa đựng phải đảm bảo được đặc biệt là đối với sản phẩm cao cấp tính năng này phải vượt trội hơn so với những sản phẩm khác.

Tiếp đến là tính năng mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm chính là mẫu mã bao bì. Một mẫu mã đẹp, hiện đại phải đáp ứng nhiều yếu tố như khả năng truyền tải thông tin là thứ tất yếu. Nổi bật, tạo nên nét riêng so với những sản phẩm khác. Làm cho sản phẩm đúng với hướng đi phát triển, chiến lược kinh doanh.

Việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất đáp ứng được cần đến những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay không khó.

Nhà máy sản xuất bao bì phân bón

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị chuyên về sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Chúng tôi có đầy đủ các khâu, bộ phận giúp cho khách hàng có được sản phẩm bao bì đóng gói ưng ý nhất. Từ bộ phận sales tư vấn giúp cho khách có được sự lựa chọn hợp lý nhất và đúng với nhu cầu hiện tại. Bộ phận thiết kế sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu về mẫu mã giúp cho nó phát huy được tối đa các lợi thế mà sản phẩm mang lại. Bộ phận chăm sóc sẽ tiếp thu những đóng góp ý kiến đến từ khách hàng giúp cho việc đáp ứng được tốt hơn.

Trong sản xuất để có được chất lượng sản phẩm cao cùng với việc sản lượng lớn ngoài máy móc và những con người có tay nghề cao thì chúng tôi sử dụng một quy trình sản xuất được giám sát kiểm tra chặt chẽ.

m u m ch t l ng orig

Không chỉ có bao bì phân bón chúng tôi hiện đang cung cấp bao bì chứa đựng khác như bao bì gạo, bao bì hóa chất, bao bì nông nghiệp, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì hạt giống, bao bì xây dựng,…

Bất kì thắc mắc gì liên quan đến mẫu mã, việc lựa chọn bao bì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách chính xác nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo