Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Xây Dựng

Ngày nay bao bì được ứng dụng vào ngành xây dựng khá đa dạng. Ngoài bao bì giấy kraft đặc trưng chứa đựng sản phẩm xi măng thì với những sản phẩm cao cấp khác chúng được ứng dụng với loại bao bì có tính thẩm mỹ và ưu điểm bảo vệ bao bì đa dạng hơn như bao bì nhựa BOPP, bao bì nhựa in offset,…

Tại tp Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều nhà máy sản xuất bao bì xây dựng. Mỗi một đơn vị có những thế mạnh khác nhau đáp ứng những nhu cầu đa dạng đến từ thị trường, đến từ tính phát triển cạnh tranh. Công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện đang là một trong số những đơn vị sản xuất bao bì ngành xây dựng cung cấp tại thị trường miền nam.

Nhà máy sản xuất bao bì xây dựng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng đi vào vận hành từ 2002 với tiền thân là công ty Bao Bì Hoàng Hải. Trong suốt thời gian dài hoạt động cung cấp sản phẩm bao bì xây dựng đến thị trường chúng tôi không ngừng nâng cấp những công nghệ đang có và đầu tư những trang thiết bị mới nâng cao chất lượng, mẫu mã cũng như số lượng đến thị trường.

Công ty Cổ phần TMSX Bao Bì Ánh Sáng e1540568151500

Nhà máy chúng tôi hiện tại đang vận hành với dây chuyền gồm 7 bước từ nguyên liệu hạt nhựa PP đến khi hoàn thành bao bì:

Kéo sợi -> dệt -> in ấn -> tráng ghép -> cắt dán -> may đáy -> lồng túi.

Tại mỗi công đoạn bán sản phẩm đầu ra đều được kiểm tra chất lượng một cách kĩ càng nhằm mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với công suất hàng triệu sản phẩm mỗi năm chúng tôi đáp ứng kịp thời nhu cầu đóng gói và đảm bảo được những tính năng mà doanh nghiệp cần cho sự phát triển. Sản phẩm ứng dụng làm bao bì đóng gói khá đa dạng như:

  • Bao bì xi măng.
  • Bao bì phụ gia xây dựng.
  • Bao bì hóa chất xây dựng.
  • Bao bì keo dán gạch.
  • Bao bì bột chống thấm.
  • Bao bì vữa.
  • Bao bì bột trét tường.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bao bì xây dựng mà chưa chọn được nhà cung cấp phù hợp hãy đến với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ sản xuất mà chúng tôi còn thiết kế mẫu mã giải quyết vấn đề vướng mắt quý khách hàng đang gặp phải.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo