Những Yêu Cầu Cơ Bản Để Thiết Kế Bao Bì Phân Bón Chuẩn, Đẹp

Thiết kế bao bì phân bón thật sự quan trọng, đóng vai trò không hề nhỏ trong định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế nên cần phải có những lưu ý để lựa chọn và sắp xếp các thông tin, số liệu, hình ảnh thật sự thích hợp, cân bằng và phải có tính thẩm mỹ cao. Sau đây là những điều cơ bản giúp thiết kế bao bì phân bón đúng chuẩn, đẹp.

Tầm quan trọng của thiết kế bao bì sản phẩm phân bón

Thiết kế bao bì phân bón chuẩn, đúng cách giúp đựng, vận chuyển và bảo quản phân bón được tốt nhất. Bên cạnh đó, bao bì phân bón chính là hình ảnh đầu tiên để có thể gây sự chú ý, quan tâm đối với khách hàng ngay từ lần đầu. Trong rất nhiều thương hiệu khác nhau có chất lượng tương đương nhau đang cạnh tranh trên thị trường thì thương hiệu nào có mẫu thiết kế bao bì đẹp sẽ dễ dàng lọt vào mắt của khách hàng hơn.

2a
Bao phân NPK do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Ngoài ra, bao bì cũng chính là hình ảnh đại diện cho sản phẩm và thương hiệu trên thị trường một cách trực quan nhất. Một bao bì phân bón được thiết kế đẹp, chỉnh chu cũng góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty. Điều này, giúp khách hàng tăng niềm tin cũng như dễ dàng nhận diện được thương hiệu. Từ đó cho thấy việc thiết kế và sản xuất bao bì đóng vai trò rất quan trọng nếu muốn cạnh tranh thị trường tốt nhất.

Những nguyên tắc cơ bản để thiết kế bao bì phân bón chuẩn

Những yếu tố để nhận biết thương hiệu như: Logo, slogan, biểu tượng, màu sắc,… cần phải có sự kết hợp hài hòa và phải định vị được bản thân thương hiệu trong tâm trí khách hàng giúp họ dễ dàng phân biệt được so với những thương hiệu khác. 

2h
Mẫu thiết kế đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Có 3 nấc cần quan tâm trong thiết kế bao bì phân bón chuẩn: 

  • Nấc 1: Logo thương hiệu chính của sản phẩm. Đây là bước nhận diện sơ cấp chủ đạo, thông thường là tên và logo thương hiệu chính
  • Nấc 2: Nhãn hiệu sản phẩm hay dòng sản phẩm. Nó không nhất thiết phải đăng kí độc quyền vì đã được đăng kí độc quyền ở nhãn hiệu chính
  • Nấc 3: Thông thường là hình ảnh cho một loại hay một dòng sản phẩm. Nó sẽ tác động đến trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng chưa biết đến sản phẩm. Dễ dàng nhận diện thương hiệu

1. Ấn tượng, độc đáo

Bao bì đẹp, bắt mắt thì sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng dễ dàng hơn. Sự sáng tạo có thể dựa trên những đột phá về hình ảnh, màu sắc, kích thước, kiểu dáng,…. tạo sự thuận lợi cho khách hàng cũng góp phần tạo được điểm cộng lớn.

2. Trung thực trong cung cấp thông tin

Những  thông tin về nguyên liệu, thành phần, công dụng, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm cần cung cấp chính xác. Điều này sẽ giúp nông dân thuận lợi khi sử dụng cho từng loại cây trồng cũng như theo mùa vụ và tránh được những sự cố ngoài ý muốn.

3. Chọn chất liệu in ấn phù hợp

Bạn có thể thất bại ngay cả khi có ý tưởng thiết kế hoàn hảo nếu chất liệu bạn chọn là rẻ tiền, kém bền hoặc không phù hợp với sản phẩm. Có rất nhiều chất liệu có thể chọn để thiết kế bao bì với độ cứng khác nhau. Doanh nghiệp nên xem xét tới tính chất, đặc trưng của sản phẩm và cân đối với ý tưởng thiết kế để đảm bảo cho ra đời mẫu bao bì bắt mắt và tiện dụng.

4. Bảo vệ sản phẩm tốt

Đây là chức năng chính của bao bì, nên cần thiết kế sao cho bao bì có thể đảm bảo dễ dàng đựng, vận chuyển và bảo quản phân bón. 

Bao bì Ánh Sáng – đơn vị chuyên cung cấp mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp, chuyên nghiệp

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp những mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp về màu sắc, hình ảnh và chắc, bền. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có chuyên môn cao trong công việc, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Từng khâu thiết kế, in ấn, lựa chọn chất liệu,… được thực hiện kĩ lưỡng giúp gây ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu..

2j
Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng

Tại công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện in ấn trên hai dòng sản phẩm gồm bao bì phân bón màng phức hợp và bao bì phân bón PP dệt:

  • Bao bì phân bón màng phức hợp: được thực hiện trên máy in ống đồng cho ra hình ảnh chân thực, đẹp tự nhiên. 
  • Bao bì phân bón PP dệt: được thực trên máy in Flexo hiện đại đảm bảo hình ảnh sắc nét, thu hút. 

Cả hai dòng sản phẩm trên đều đảm bảo tạo ra được những mẫu bao bì tốt nhất, đẹp và chuyên nghiệp làm hài lòng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Với những điều chia sẻ trên, mong rằng sẽ góp phần giúp cho bạn có thể có thêm kiến thức để thiết kế bao bì chuẩn đẹp. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế bao bì chuyên nghiệp và luôn đặt “trách nhiệm” lên hàng đầu, công ty đảm bảo sẽ làm cho khách hàng thật sự hài lòng và tin tưởng. Liên hệ ngay chúng tôi để có thể biết thêm nhiều thông tin và bảng báo giá nhanh nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo