Nơi Bán Bao Đựng Gạo Tại TPHCM

Nơi bán bao đựng gạo tại tphcm – Bao Bì Ánh Sáng

Quý khách đang tìm cho mình nơi bán bao đựng gạo tại tphcm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì nhựa chất lượng, làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Tính chất của nhựa mang lại rất hiệu quả và cần thiết với bao bì của bạn:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin sản phẩm bao bì cũng rất quan trọng giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích sản phẩm mang lại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau,
  • Nguyên vật liệu sử dụng không bị phản ứng với sản phẩm bên trọng
Nơi Bán Bao Đựng Gạo Tại TPHCM
Nơi Bán Bao Đựng Gạo Tại TPHCM

Vai trò của bao bì đựng gạo chất lượng 

Bao bì được dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. Đặc biệt, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay có khá nhiều cơ sở sản xuất bao bì khác nhau, khiến nhiều khách hàng băn khoăn và không biết nên lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì nào đáp ứng được nhu cầu của mình, đem tới chất lượng tốt. Chúng tôi tự hào sẽ là cơ sở tốt nhất đem tới sự thành công cho doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Bao bì đẹp có vai trò rất quan trọng và thuận lợi cho việc bán chạy hàng hóa của bạn. Khi mua sắm người tiêu dùng người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến sản phẩm chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp của sản phẩm mang lại. Trên thị trường hiện nay có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm bao bì khác nhau với nhiều kiểu dáng, hình ảnh.

Nơi Bán Bao Đựng Gạo Tại TPHCM
Nơi Bán Bao Đựng Gạo Tại TPHCM
Nơi Bán Bao Đựng Gạo Tại TPHCM
Nơi Bán Bao Đựng Gạo Tại TPHCM

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo 

Bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng, được thành lập năm 2003, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Với sự dẫn dắt của ban lãnh đạo chúng tôi không ngừng phấn đấu, mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, đạt hiệu quả.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi đem đến giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng. Hãy liên hệ nhanh để được tư vấn nhé.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo