Phân Bón Sử Dụng Bao Bì Nào Đóng Gói?

Phân bón là yếu tố quan trọng thứ hai mà ông bà ta nói đến để có một mùa màng bội thu. Mỗi một loại cây trồng tùy theo thời điểm phát triển của cây và thời tiết mà sử dụng loại phân bón phù hợp. Trên thị trường phân bón nội địa chỉ mới đáp ứng khoảng 40% nhu cầu trong nước. Số lượng còn lại chúng ta phải nhập khẩu từ nước ngoài. Những phân bón khi được nhập về chưa được đóng gói và doanh nghiệp Việt phải tự đóng gói sau đó cung cấp đến thị trường. Vì thế mà mỗi năm nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói là khá lớn.

Vậy loại bao bì nào ngày nay được sử dụng chủ yếu trong ngành phân bón?

Bao bì phân bón

Đặc điểm của phân bón là rất dễ bị giảm chất lượng bởi những yếu tố sau:

  • Bị ánh nắng mặt trời, tia cực tím chiếu trực tiếp trong thời gian dài.
  • Bị nước hơi ẩm làm chất chất dinh dưỡng.
  • Nếu để ngoài trời phân bón rất dễ bị mất đi chất dinh dưỡng.

Vì những ưu đặc trưng như vậy mà bao bì đóng gói cần phải có tính cách ly sản phẩm. Môi trường bên ngoài và bên trong cần phải được cách ly tốt. Và loại bao  bì đáp ứng được những yêu cầu mà ngành phân bón đề ra trong chứa đựng là bao bì nhựa BOPP in ống đồng.

Thiên Phú Điền e1542353487819

Bao Bì nhựa BOPP in ống đồng với tính năng chống thấm tốt nước không khí vì thế mà nó được sử dụng vào sản phẩm này. Nếu trong cấu trúc bao bì có thêm lớp metalize thì nó sẽ có thêm khả năng chống tại tia cực tím, ánh nắng mặt trời. Khả năng đóng gói đa dạng với nhiều kích thước mà bao bì lại khá nhẹ nhỏ gọn. Để tăng thêm khả năng bảo vệ sản phẩm thì thường sử dụng thêm một lớp túi lồng được làm từ nhựa PE/HD.

Chèn hình ảnh phân bón minh họa liên kết với cây trồng 1 e1542353507301

Ngoài những yêu cầu bảo vệ sản phẩm, tăng thời gian sử dụng thì bao bì nhựa BOPP còn đáp ứng rất tốt về mẫu mã. Nhờ có bề mặt bóng láng kết hợp với phương pháp in hiện đại mà nó cho ra những hình ảnh mẫu mã chất lượng. Ngành phân bón có hiện trạng hàng giả hàng nhái khá nhiều gây bức súc cho người tiêu dùng làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của doanh nghiệp uy tín. Chính vì thế mà họ cần những loại bao bì có mẫu mã được thiết kế chuyên nghiệp và phải thường xuyên thay đổi.

Công ty thiết kế sản xuất bao bì phân bón

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với sản phẩm và thương hiệu. Công ty Bao Bì Ánh đơn vị chuyên thiết kế sản xuất bao bì nhựa BOPP cao cấp. Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm được nhiều đơn vị tin tưởng đã và đang chọn chúng tôi làm nhà cung cấp chính.

Vì sao nên chọn Bao Bì Ánh Sáng làm đơn vị cung cấp bao bì?

  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế sản xuất mẫu mã.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, am hiểu sản phẩm, thị trường.
  • Cung cấp sản phẩm đúng thời gian trong thời gian ngắn.
  • Mang đến một mẫu mã chất lượng cùng với mẫu mã đẹp.
  • Giải quyết những vấn đề mang công ty đang gặp phải.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo