Quy chuẩn của bao bì chất lượng

Bao bì là một vật liệu không thể thiếu với bất kì sản phẩm hàng hóa nào được lưu thông trên thị trường, bao bì không chỉ đóng vai trò là đóng f=gói chứa đựng sản phẩm, mà còn có vai trò cực kì quan trọng trong việc tăng doanh thu cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ xây dựng thương hiệu hình ảnh doanh nghiệp trên thương trường. Tất cả các họa tiết được thiết kế trên bao bì, không phải là ngẫu nhiên, mà là tuân theo một quy chuẩn nhất định. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những quy chuẩn của bao bì chất lượng là như thế nào nhé !!!

Sản phẩm bột trét tường e1529977408749

Quy chuẩn của bao bì chất lượng

Bao bì thì có rất nhiều dòng bao bì loại bao bì khác nhau, tuy nhiên ở mặt thiết kế bao bì, thì hầu nhuhw tất cả các dòng bao bì sản phẩm đều có chung những quy chuẩn chung dưới đây:

  • Tên thương hiệu doanh nghiệp – để xác định được đây là sản phẩm của doanh nghiệp nào sản xuất, và người dùng có thể từ đó tìm hiểu sâu thêm thông tin của doanh nghiệp thông qua các công cụ tìm kiếm.
  • Thể hiện các thông tin của thành phần chứa đựng bên trong, ngày sản xuất, hạn sử dụng – đây là yếu tố để người dùng biết được thời gian sử dụng là bao lâu.
  • Thông tin về định lượng hàng hóa: khối lượng sản phẩm bên trong, khối lượng tịnh, thể tích thực,..
  • Logo, tên của sản phẩm bên trong, và kèm theo câu slogan của doanh nghiệp
  • Tất cả các thông tin hướng dẫn sử dụng, các thành phần có trong sản phẩm một cách chi tiết nhất.

bao bi nhua 1

Theo hiện trạng ngày nay, có rất nhiều dòng sản phẩm có bao bì không đạt quy chuẩn chất lượng theo yêu cầu, các thông tin trên bao bì còn khá là sơ sài, không chi tiết, điều này cho thấy khả năng kiểm soát của các bên liên quan khá kém, cũng như các doanh nghiệp chưa có chú trọng nhiều vào quá trình sản xuất bao bì của doanh nghiệp mình. Vì thế, các doanh nghiệp ngày nay, càng phải chú trọng hơn vào quá trình thiết kế, sản xuất bao bì của mình, đặc biệt là nếu hợp tác với một đơn vị thứ 3 chuyên thiết kế, in ấn sản xuất bao bì thì phải có sự kiểm soát chạt chẽ, để đảm bảo được bao bì sản phẩm làm ra có chất lượng tối ưu nhất.

Công ty sản xuất bao bì chất lượng

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng là một công ty chuyên thiết kế in ân sản xuất bao bì nhựa PP chuyên dụng, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy in Offset cao cấp chất lượng nhất tại Tp.HCM. Với đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động, trình độ chuyên môn cao, tỉ mỉ, kinh nghiệm trong thiết kế ngành bao bì, luon cho ra những mẫu bao bì đạt chuẩn chất lượng, đầy đủ các thông tin, bố cục rõ ràng, màu sắc được phối hài hòa, chuẩn quốc tế.

Hiện nay là nhà cung cấp bao bì cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có những doanh nghiệp lớn như: Sika, Thiên Phú Điền, Rock Team, Tân Châu Phát, Sungshin,…

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng cho từng yêu cầu của bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo