Quy trình sản xuất bao pp dệt giá rẻ

Bao bì pp dệt là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và tiêu thụ mạnh nhất trong ngành bao bì bởi đặc tính bền, chắc chắn, giá cả phải chăng. Vậy quy trình sản xuất bao bì pp dệt giá rẻ là gì? Nó có uy tín, chất lượng không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên liệu sản xuất

Bao bì pp dệt được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh thường được nhập khẩu từ Thái Lan, Ả Rập hoặc các nhà máy sản xuất trong nước.

Hạt nhựa pp có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn do đó có thể chế tạo thành sợi, chúng không màu, không vị, không độc, đặc biệt có tính chống ẩm, chống thấm O2, dầu mỡ và các khí khác.

hat nhua nguyen sinh

Bao pp dệt chủ yếu có 2 màu là trắng sữa và trong suốt 

Quy trình sản xuất bao pp dệt giá rẻ

Quy trình sản xuất bao pp dệt giá rẻ gồm các công đoạn sau: hạt nhựa – kéo chỉ – dệt – tráng pe (nếu có) – in flexo (nếu có) – thành phẩm. Cụ thể:

  • Tạo sợi PP: Hạt nhựa được đưa vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi. Nhờ lực hút từ máy hút, hạt nhựa PP được đưa vào máy đùn. Tại đây diễn ra quá trình gia nhiệt nóng chảy và trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và độ rộng có thể điều chỉnh theo yêu cầu. Màng nhựa được hình thành được đưa qua bể nước lạnh định hình sau đó trục dao tiến hành xẻ màng nhựa theo kích thước yêu cầu của khách hàng.
  • Dệt tấm vải pp: Sau khi sợi PP được cắt theo kích thước có sẵn, các cuộn sợi được đưa vào máy dệt tròn 6 thoi. Tại đây, cuộn sợi được dệt thành ống vải rồi cuộn thành cuộn vải PP.
  • Tráng màng pe (nếu có): Xe nâng vận chuyển cuộn vải PP lên máy tráng màng để lớp nhựa pp dày 30 sau đó được cuộn thành cuộn. Đối với bao pp dệt giá rẻ, bước này thường được tối giản để tiết kiệm chi phí.
  • In ấn (nếu có): Đối với các loại bao PP dệt thường, hoặc bao có tráng PE thì sau khi tráng màng pe, người ta sẽ tiến hành in ấn bằng công nghệ in flexo hoặc in ống đồng. Riêng đối với bao bì pp dệt giá rẻ, công đoạn này cũng được tối giản để tiết kiệm chi phí
  • Cắt thành phẩm và đóng gói: Cuộn pp được xếp hông rồi cắt thành thành phẩm. Kết thúc quá trình này, thành phẩm sẽ được đi qua băng chuyền đếm tự động và tiến hành đóng gói

hinh anh 3 1

Công ty cung cấp bao bì pp dệt giá rẻ chất lượng

Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm, bạn nên chú ý sử dụng bao bì pp dệt giá rẻ đúng trọng tải, đúng quy trình bảo quản và kết cấu bao bì ban đầu.

Là đơn vị cung cấp bao bì pp dệt giá rẻ uy tín hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe cũng như khả năng bảo quản sản phẩm tốt. Chính sách bán hàng, tư vấn chuyên nghiệp miễn phí cùng giá thành hợp lý, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất.

MG 5422

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

  • Địa chỉ: 31A, đường số 17, KP3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.
  • SĐT: 0868.64.44.66
  • Website: www.baobianhsang.vn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo