Sản Xuất Bao Bì BOPP

NỘI DUNG:
1. Sản xuất bao bì BOPP – Bao bì Ánh Sáng
2. Cấu trúc của bao bì BOPP
3. Công ty sản xuất bao bì BOPP in ống đồng

Sản xuất bao bì BOPP – Bao bì Ánh Sáng

Công ty cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng luôn cung cấp cho các doanh nghiệp những sản phẩm thuộc dòng bao bì BOPP. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì BOPP in ống đồng có nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác cùng.

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất khép kín luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng, giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Bao bì BOPP in ống đồng là một trong những sản phẩm bao bì màng phức hợp. Là sự kết hợp và ghép bởi các chất liệu BOPP in với công nghệ in ống đồng, với lớp PP/PE/PA,…

Mỗi loại bao bì BOPP sẽ có cấu trúc và kích thước khác nhau phụ thuộc vào sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Chủng loại bao bì này cũng rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay tải trọng.

Để tiến hành lên thiết kế, in ấn với công nghệ in ống đồng, các doanh nghiệp phải tốn chi phí đầu tư cho trục đồng. Nhưng xét về lâu dài thì việc số lượng đặt hàng ổn định trong thời gian dài thì việc chọn loại bao bì này sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn.

Sản Xuất Bao Bì BOPP
Sản Xuất Bao Bì BOPP

Cấu trúc của bao bì BOPP

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thiết kế bao bì chất lượng, thương hiệu đặt trưng từng hình ảnh khác nhau.

Để có được một bao bì hoàn hảo chất lượng cần phải có những tính năng:

  • Lớp màng BOPP có tráng lớp keo tăng chống thấm sử dụng công nghệ in hiện đại kỹ thuật in ống động, đây là phương pháp hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Được nhiều đối tác tin dùng, đem lại thẩm mỹ cao, ấn tượng, nổi bật, nhiều mù sắc khác nhau.
  • Lớp PP dệt: là lớp được xem là bộ khung cho bao bì vì tính chất chịu tải tốt, chịu va đập tốt. Lớp vải PP dệt có độ bóng cao dễ dàng thẩm thấu màu sắc, kết hợp lớp BOPP đã được in ấn bằng lớp nhựa tráng.
  • Lớp nhựa tráng PP:  là lớp keo kết dính cho BOPP và PP dệt. Nó sẽ được đung chảy dưới dạng lỏng để ghép với lớp kia thành 1 khối phức hợp.

Tùy vào mỗi dòng sản phẩm khác nhau chúng tôi sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng. Và lồng thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm, tăng độ bảo quản.

Sản Xuất Bao Bì BOPP
Sản Xuất Bao Bì BOPP

Công ty sản xuất bao bì BOPP in ống đồng

Công ty bao bì Ánh Sáng ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp và thị trường. Tạo ra sản phẩm bao bì chất lượng, tốt là lợi thế cạnh tranh mạnh đối với các sản phẩm khác trên thị trường.

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn, thiết kế, in ấn, kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Năng động trong công việc hết lòng cống hiến vì công ty.

Mỗi năm cơ sở tiến hành mở lớp đào tạo nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn mục đích nâng cao năng lực. Giúp người lao động phát huy thế mạnh và không ngừng sáng tạo trong công việc.

Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo