Sản Xuất Bao Bì BOPP Uy Tín Chất Lượng Nhất

Thị trường bao bì phát triển mạnh do nhu cầu sử dụng bao bì sản phẩm ngày càng tăng. Bao bì nhựa có nhiều loại khác nhau với những ưu nhược điểm riêng. Nhiều doanh nghiệp đang đi tìm cho mình một loại bao bì vừa có độ bền cao, căng giãn tốt, vừa có bề mặt đẹp để tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Bao bì BOPP chính là giải pháp đúng đắn nhất. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn nơi sản xuất bao bì OPP uy tín chất lượng cho sản phẩm của mình.

Mẫu thiết kế bao bì màng phức hợp BOPP của Bao Bì Ánh Sáng
Mẫu thiết kế bao bì màng phức hợp BOPP của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì BOPP là gì?

Bao bì BOPP là loại bao bì có màng BOPP (Biaxial Oriented Polypropylene) là loại màng nhựa làm từ hạt nhựa PP.

Cấu trúc bao bì BOPP 

Bao bì BOPP là loại bao bì có nhiều lớp. Mỗi lớp có đặc tính riêng giúp bao bì có nhiều đặc tính, chức năng, phù hợp cho từng loại sản phẩm khác nhau.

  • Lớp vải PP dệt: Vải dệt PP có hai loại là PP trắng trong và PP trắng đục. Chúng rất bền, có khả năng chịu tải và kéo giãn tốt.
  • Màng BOPP: giúp bao bì có khả năng chống thấm tốt, giúp cho quá trình in ấn hình ảnh thêm rõ nét nhờ bề mặt trơn láng.
  • Túi lồng (PE/ HD): Tùy theo nhu cầu đặc tính của sản phẩm có thể thêm túi lồng hoặc không. Túi lồng có công dụng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói, chống thấm nước tốt.
sản xuất bao bì OPP
Sản phẩm bao bì OPPP in ống đồng

Sự phổ biến của bao bì BOPP

Bao bì BOPP có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống. Bởi vì bao bì BOPP có lớp màng BOPP nên rất khó nhận ra sự hữu dụng của nó trong cuộc sống, hoặc bạn có thể nhầm lẫn giữa bao bì BOPP và bao bì PE với nhau. Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ và có hiểu biết nhất định về loại bao bì này bạn có thể thấy được sự phổ biến của bao bì BOPP:

  • Dùng làm bao cán màng trên nhãn hàng, bìa sách, tạp chí…
  • Sản xuất băng keo trong hoặc màu để dán thùng
  • Bao bì BOPP được sử dụng làm bao bì mềm đựng thực phẩm cho mì gói, bánh kẹo, cà phê…
  • Được sử dụng làm túi zip đựng quần áo, thực phẩm,…
  • Bao thuốc lá, giấy kiếng gói hoa, thực phẩm,…

Sản phẩm sau khi cán màng BOPP sẽ có bề ngoài đẹp, bề mặt bao bì sáng bóng, hút mắt người nhìn, dễ tạo nhu cầu mua cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, màng BOPP có khả năng chống trầy tốt, do đó sản phẩm lúc nào cũng mới và tạo ra sự chuyên nghiệp, nâng tầm giá trị của sản phẩm. 

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn bao bì BOPP để đựng sản phẩm của mình, hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo