Sản Xuất Bao Bì Cao Cấp

NỘI DUNG:
✨ Ưu điểm của sản phẩm bao bì nhựa cao cấp
✨ Công ty Sản xuất bao bì nhựa cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh
✨ Sản xuất bao bì cao cấp

Bao bì cũng như các sản phẩm đang có mặt trên thị trường ngày nay được phân loại một cách rõ ràng giữa bao bì cao cấp và bao bì thông thường. Vậy tại sao lại phải phân loại chúng và mục đích này là gì? Phân loại sẽ giúp phân biệt sản phẩm này và các sản phẩm khác, mỗi loại hàng hóa sẽ có những tính năng yêu cầu đặc thù khác nhau nên không thể dùng chung loại bao bì được. Bao bì cũng giúp cho việc nhận diện phân khúc các sản phẩm được dễ dàng.

Ưu điểm của sản phẩm bao bì nhựa cao cấp

Một sản phẩm được xem là bao bì cao cấp khi nó mang trong mình những tính năng ưu việt hơn sản phẩm khác nhiều ưu điểm hơn so với sản phẩm thông thường. Công ty bao bì Ánh Sáng là cơ sở chuyên sản xuất bao bì nhựa cao cấp tại thị trường miền nam. Sản phẩm của chúng tôi có những ưu điểm nổi trội sau:

Có độ bền, chịu lực, chịu tải cao vượt trội, thích ứng với nhiều loại hình vận tải, cách thức vận chuyển, lưu trữ khác nhau mà không gây biến dạng bung vỡ giúp cho các tính năng bảo quản luôn ở mức chỉ số cao nhất.

Khả năng bảo vệ sản phẩm tuyệt vời trong nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau. Đây là điểm mạnh của nó khi cách ly sản phẩm với môi trường bên ngoài, chống thấm nước, không khí rất tốt. Điều này rất quan trọng nhất là đối với các sản phẩm xuất khẩu vì nó vận chuyển sản phẩm trong nhiều ngày tiếp xúc với nhiều kiểu khí hậu.

sản xuất bao bì nhựa cao cấp

Khả năng tạo sự nổi bật cuốn hút người nhìn, kích thích tính mua hàng của người tiêu dùng, truyền tải thông tin về sản phẩm. Nó còn là công cụ truyền thông, quảng cáo sản phẩm một cách hữu hiệu giúp cho sản phẩm đến gần hơn với người mua và thương hiệu được nhiều người biết đến.

Việc nhận diện sản phẩm trở nên dễ dàng hơn tránh được các sản phẩm hàng nhái gây ra thiệt hại cho thương hiệu, cho người tiêu dùng. Nhờ vào loại bao bì người mua có thể đánh giá được phần nào chất lượng giá trị sản phẩm chứa đựng bên trong, Làm tăng giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu.

Trên đây là những ưu điểm mà bao bì cao cấp mang lại cho các loại hàng hóa chứa đựng bên trong.

Công ty Sản xuất bao bì nhựa cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao Bì Ánh Sáng là tiền thân của công ty Hoàng hải bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất bao bì nhựa cao cấp từ năm 2002 và được đổi tên vào năm 2008. Bằng sự sáng tạo và không ngừng phát triển vươn lên đến nay chúng tôi có được nhiều thành công trong lĩnh vực này. Tạo dựng được sự uy tín, tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ở nhiều lĩnh vực khác nhau như sản phẩm nông nghiệp, xây dựng, hóa chất – phụ gia, hạt giống, phân bón,…

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm hợp tác và làm việc với một môi trường chuyên nghiệp. Thỏa sức sáng tạo mẫu mã theo ý muốn. Từ những ý tưởng sơ khai nhất và quy trình thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho mẫu mã đúng theo yêu cầu và khách hàng biết được tiến độ công việc như thế nào. Tiếp đến là những dịch vụ tư vấn hỗ trợ thông qua hotline hoặc trực tiếp để giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, mẫu mã,… Các dịch vụ chăm sóc, giao hàng nhanh chóng từ 10 đến 15 ngày.

Sản xuất bao bì cao cấp

Để mà sản xuất ra một sản phẩm bao bì có chất lượng với những tính năng vượt trội cần phải sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp cùng với đó là những quy trình sản xuất khép kín hiện đại.

Quy trình sản xuất bao bì cao cấp của chúng tôi bao gồm các công đoạn như sau:
Kéo sợi -> Dệt -> In ấn -> Tráng ghép -> Cắt dán -> May -> Lồng túi( Nếu có) -> Kiểm tra đóng gói -> Vận chuyển giao cho khách hàng.

sản xuất bao bì cao cấp
quy trình sản xuất bao bì nhựa

Tại mỗi công đoạn sẽ có những nhân viên vận hành máy móc khác nhau và nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra chúng tôi có những nhân viên KCS kiểm tra chất lượng sản phẩm tại mỗi công đoạn.

Như vậy sản phẩm của chúng tôi sẽ có một tiến độ sản xuất nhanh và chất lượng, tính năng, chỉ số của bao bì luôn được đảm bảo.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo