Sản Xuất Bao Bì Gạo

BB ĐỰNG GẠO 3 e1501831268670

NỘI DUNG:
✨ Sản xuất bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng
Quy trình sản bao bì gạo
Mẫu mã bao bì gạo
✨ Công ty sản xuất bao bì gạo tại Tp. Hồ Chí Minh

Bao bì gạo là một trong những sản phẩm có nhu cầu sử dụng rất lớn và không ngừng tăng trưởng. Gạo là một loại thực phẩm phổ biến và không thể thiếu rời trong bữa ăn hàng ngày. Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bao bì gạo trên thị trường, tuy nhiên việc lựa chọn công ty uy tín chất lượng gặp nhiều khó khăn.

Sản xuất bao bì gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên về sản xuất bao bì nhựa cao cấp. Gạo là một loại thực phẩm nên cần phải đảm bảo các tính chất yêu cầu an toàn thực phẩm. Việc sản xuất bao bì gạo cần phải có một quy trình. Quy trình này sẽ đảm bảo việc kiểm soát chất lượng, năng xuất.

BB ĐỰNG GẠO 1 e1501831334459

Hình ảnh: Sản xuất bao bì gạo

Quy trình sản xuất bao bì gạo

Công ty Bao Bì Ánh Sáng hiện tại đang vận hành dây chuyền sản xuất bao bì gạo khép kín. Sản phẩm sẽ hoàn toàn được đảm bảo từ lúc khách hàng đặt sản phẩm đến lúc nhận sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm bao bì không bị tiết lộ hay tuồn ra ngoài tạo nên hàng giả hàng nhái kém chất lượng

1, Kéo sợi

Nguồn nguyên liệu cho giai đoạn này là hạt nhựa cùng với các chất phụ gia. Tùy theo loại chỉ trong hay chỉ trắng đục mà thành phần phụ gia sẽ khác nhau. Tất cả sẽ được trộn lẫn với nhau bằng máy trộn và được máy hút vào bồn gia nhiệt. Nhựa nóng chảy sẽ đưa tới miệng phểu giúp và đi qua bộ phận làm nguội tạo thành màng PP. Màng PP tiếp tục  di chuyển sang bộ phận gia nhiệt và dao cắt thành sợi. Cuối cùng sợi chỉ sẽ cuốn thành cuộn.

2, Dệt

Dệt là quá trình đan các sợi chỉ thành vải. Mỗi máy dệt cùng lúc cho ra 2 cuộn vải có chiều dài 5000m và chiều rộng tùy theo trọng tải của bao bì gạo.

3, In ấn

Công nghệ in ấn bao bì gạo là in ống đồng và loại màng sử dụng in ấn là BOPP.

Cuộn màng BOPP nhờ có bề mặt láng bóng nên việc in ấn sẽ đẹp.

In ống đồng là công nghệ in hiện đại cho phép in được những mẫu thiết kế phức tạp, tạo độ chân thực cao. Công nghệ này còn có ưu điểm là phù hợp với việc sản xuất bao bì công nghiệp.

4, Tráng ghép

Vải dệt PP và màng BOPP sau khi in ấn sẽ được kết hợp với nhau bằng keo PP tạo thành cuộn màng phức hợp. Nhờ vào việc tráng ghép này mà tính năng bao bì được tăng lên rõ rệt.

5, Cắt dán

Cuộn màng phức hợp sẽ được gấp nếp và dán thành hình ống sau đó cắt thành từng khổ của bao bì.

6, May, lồng túi

Thông thường sản phẩm bao bì đựng gạo sẽ được may gập đáy hoặc may nẹp đáy một đầu. Sau khi may xong sẽ tiến hành lồng túi nếu có yêu cầu của sản phẩm bao bì gạo.

Trên đây là 6 công đoạn trong quy trình sản xuất bao bì. Để chất lượng sản phẩm đạt chất lượng ở mức cao nhất thì mỗi công đoạn đều có nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển tới khách hàng.

Không chỉ chú trọng phát triển trong sản xuất Bao Bì Ánh Sáng Còn Chú Trọng đầu tư vào việc thiết kế mẫu mã bao bì đựng gạo.

Mẫu mã bao bì gạo

Theo các đánh giá và thực trạng của ngành gạo nước ta thì không hề có một thương hiệu nào mang tính của một quốc gia như các nước xuất khẩu gạo khác. Và các thương hiệu gạo lớn trong nước cũng chưa chú trọng đến việc đầu tư vào hình ảnh bao bì. Điều này đã dẫn đến sự cạnh tranh hạn chế của sản phẩm gạo thị trường trong nước và thế giới.

Lượng xuất khẩu gạo thô chưa qua đóng gói lớn làm cho thương hiệu Việt Nam bị mờ nhạt không ai biết đến. Việc cấp bách hiện nay chính là xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam và cách hỗ trợ hiệu quả trong việc hoạt động marketing là việc đầu tư vào mẫu mã bao bì gạo.

Sản xuất bao bì gạo

Sản xuất bao bì gạo

Sản xuất bao bì gạo

Hình ảnh: Mẫu bao bì gạo

Việc thiết kế ra sản phẩm bao bì gạo cũng cần có một quy trình nhằm đảm bảo mẫu mã sẽ được khách hàng ưng ý nhất.

Quy trình thiết kế bao bì gạo

1, Đầu tiên khách hàng sẽ nêu ý tưởng thiết kế về bao bì gạo với nhân viên thiết kế.

2, Nhân viên sẽ tổng hợp hết ý kiến của khách hàng sau đó sẽ tư vấn chỉnh sữa, chọn màu font chữ, bố cục sắp xếp, thêm thông tin còn thiết,…

3, Tiếp đến sẽ phác thảo ra một bản thiết kế mẫu cho khách hàng xem chỉnh sửa.

4, Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế mẫu mã hoàn chỉnh và giao cho khách hàng kiểm duyệt sản phẩm.

5, Tiến hành in thử bản mẫu và trực tiếp kiểm tra giao cho khách hàng đánh giá.

6, Cuối cùng là tiến hành khắc khuôn in và tiến hành sản xuất.

Quy trình này sẽ đảm bảo ý kiến của khách hàng đối với mẫu thiết kế và tiến độ công việc thiết kế.

Công ty sản xuất bao bì gạo tại TP. Hồ Chí Minh

Trải qua 20 năm hoạt động sản xuất bao bì nhựa cao cấp, công ty Bao Bì Ánh Sáng hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của sản phẩm ngành gạo. Không chỉ sản phẩm gạo mà còn nhiều sản phẩm công nghiệp khác như sản phẩm ngành xây dựng ( xi măng, keo dán gạch, bột trét tường,…) nông nghiệp, hạt giống, phân bón, hóa chất,…

Hiện tại Bao bì Ánh Sáng đang là doanh nghiệp cung cấp bao bì chính cho nhiều công ty lớn như:

  • Ngành xây dựng: công ty SIKA Hữu Hạn, công ty Sơn Cô Va, công ty Tân Quốc Thành, công ty NiShu Su,…
  • Ngành phụ gia: công ty Thức Ăn Thủy Sản, tập đoàn ANV Pharma, công ty REP, công ty Thú Y Cần Thơ,…
  • Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, công ty K AND H, công ty hóa gia khang, công ty Đạt Thành Phát, công ty Sung Shin,…
  • Ngành nông sản: Công ty Tân Châu Phát, công ty Gạo Sạch 909, công ty Đồng Xuân, Công ty Tân Châu Phát,…

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Mo popup

Đăng ký tư vấn

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo