Sản Xuất Bao Bì Giấy Công Nghiệp

Hiện nay bao bì giấy là sản phẩm được ứng dụng vào rất nhiều loại hàng hóa. Nó đang dần thay thế các loại bao bì không không thân thiện với môi trường. Trên thị trường bao bì giấy được ứng dụng vào khá nhiều loại hàng hóa như dùng để làm túi đựng hồ sơ, dùng để làm vở, dùng trong túi đựng trong các shop thời trang, dùng để để dụng các sản phẩm thức ăn nhanh,.. Đối với các sản phẩm công nghiệp thì bao bì giấy phải chứa đựng khối lượng lớn hơn rất nhiều. Nó thường được ứng dụng chủ yếu vào các sản phẩm xây dựng, ở dạng bột, bụi vì các sản phẩm này rất dễ bị hư hỏng vì độ ẩm. Việc tìm kiếm một cơ sở sản xuất loại sản phẩm này tại tp Hồ Chí Minh là không hề khó khăn. Khách hàng cần đến những doanh nghiệp uy tín, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, dịch vụ chất lượng thì cần phải tìm hiểu thông tin một cách kĩ càng khi lực chọn nhà cung cấp. Để dễ dàng và thuận tiện hơn chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đơn vị được đánh giá cao hiện nay trong sản xuất bao bì giấy công nghiệp.

Công ty sản xuất bao bì giấy công nghiệp uy tín

Tại tp Hồ Chí minh không khó để có thể tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín trong ngành. Và để cho việc tìm kiếm được thuận tiện chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, chất lượng dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm, đặc biệt là việc cung cấp đơn hàng với tiến độ nhanh hàng đầu hiện nay là công ty Bao bì Ánh Sáng. Bao bì giấy công nghiệp do chúng tôi sản xuất có chất lượng rất tốt nhờ sử dụng các vật liệu cao cấp có nguồn gốc từ những nước tiên tiến trong lĩnh vực. Cùng với đó là những công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại được vận hành bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành đơn vị sản xuất hàng đầu trong nước chính vì thế mà không ngừng cải tiến nâng cao công nghệ máy móc và đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể đáp ứng được các yêu cầu ngày một thay đổi, ngày một cao như hiện nay.

m u m ch t l ng orig 1

Thiết kế là một khâu rất quan trọng trước khi đi vào sản xuất. Một bao bì ngày nay có đem đến những lợi thế tốt nhất cho doanh nghiệp, sản phẩm được người tiêu dùng biết đến hay không là nhờ rất lớn vào nó. Vì thế khâu thiết kế rất được chú trọng từ việc nâng cao tay nghề nghiên cứu thị trường, đặc tính của từng sản phẩm. Từ đó chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng mình đủ điều kiện để có thể đáp ứng các yêu cầu đến từ khách hàng và làm thỏa mãn ở một mức độ cao nhất.

Sản xuất bao bì giấy công nghiệp

Trước khi đi vào quy trình sản xuất chúng ta sẽ nói về cầu trúc bao bì để có thể thấy được bao và hiểu rõ từng bước của dây chuyền sản xuất. Cấu trúc bao bì giấy công nghiệp được sản xuất tại công ty chúng tôi bao gồm các thành phần chính như sau: giấy kraft + vải dệt PP/ Giấy kraft + vải dệt PP + giấy kraft/ vải dệt PP + giấy + màng OPP.

bao bì công ty sơn Kova e1529375456330

Sau đây sẽ là quy trình sản xuất bao bì giấy công nghiệp:

Kéo sợi -> dệt -> in ấn ->tráng ghép -> cắt dán + lồng( nếu có) -> may đáy -> lồng túi (nếu có) -> kiểm tra, đóng gói.

Tại mỗi công đoạn bán sản phẩm đầu ra đều được bộ phận QC, KCS kiểm tra một cách kĩ lưỡng. Kiểm tra sẽ giúp làm giảm chi phí thiệt hại mà hơn hết là đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đối với bao bì giấy in offset sẽ có một công đoạn bồi sau công đoạn in làm cho nó từ tờ trở thành cuộn để sản xuất trong dây chuyền công nghiệp.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo