Sản Xuất Bao Bì Giấy Tại Tp HCM

Nói đến bao bì giấy là một phân khúc lớn trong lĩnh vực bao bì. Ngày nó càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng thay thế cho các loại bao bì nhựa. Vì đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ dàng bị phân hủy trong thời gian ngắn và có thể dùng để tái chế. Mỗi một loại bao bì giấy sẽ có những tính năng ưu điểm khác nhau chúng sẽ được sản xuất với những trang thiết bị, dây chuyền khác nhau. Cũng chính vì đặc điểm này mà mỗi một đơn vị sản xuất chỉ chú trọng đầu tư phát triển những loại bao bì tương đồng nhau. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bao bì giấy kraft và bao bì giấy in offset đang được sản xuất tại công ty Bao Bì Ánh Sáng. Xem loại bao bì này được sản xuất như thế nào, nó đáp ứng được những sản phẩm gì, tính năng của nó ra sao nhé.

Sản xuất bao bì giấy

Có nhiều loại giấy được dùng trong sản xuất bao bì như giấy kraft, fort, couche,.. đây là những loại giấy phổ biến được sử dụng tại công ty chúng tôi. Tùy theo những yêu cầu, lựa chọn đến từ quý khách hàng mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn loại giấy phù hợp, có nguồn gốc từ Việt Nam hay được nhập khẩu từ nước ngoài. Thông thường giấy nhập khẩu sẽ có chất lượng cộng với độ thẩm mỹ và giá thành sẽ cao hơn so với giấy nội địa.

may in flexo 1

Bao bì giấy của chúng tôi được sản xuất bằng việc kết hợp nhiều lớp vật liệu lại với nhau. Nhờ đó mà chúng tạo ra những đặc tính trước kia chỉ có ở từng loại bao bì nay hội tụ lại trong cùng một sản phẩm. Tùy theo mỗi loại sản phẩm sẽ có cấu trúc khác nhau nhưng có hai lớp chính là lớp giấy và lớp vải dệt PP ngoài ra còn có thêm lớp màng OPP đối với bao bì giấy in offset.

Quy trình sản xuất bao bì giấy chuẩn như sau:

Kéo sợi -> Dệt vải -> In ấn -> Tráng ghép -> Dán cắt -> May đấy -> Lồng túi (PE/HD) -> kiểm tra và đóng gói.

Đối với sản phẩm được in bằng công nghệ in offset thì cần phải có thêm công đoạn bồi làm bán sản phẩm trở thành cuộn sau khi in.

Mỗi một công đoạn sản xuất đều được bộ phận QC/KCS kiểm tra chất lượng đảm bảo được chất lượng đầu ra là tốt nhất, giảm thiểu được lượng phế khi sản xuất.

Ứng dụng của bao bì giấy

Với hai sản phẩm trên chúng tôi giải quyết nhu cầu đóng gói cho nhiều loại hàng hóa có yêu cầu chứa đựng trọng tải lên đến 50 kg.

Bao bì giấy kraft với khả năng hút ẩm cao nên nó được ứng dụng rộng rãi vào các sản phẩm xây dựng, các sản phẩm bột, bụi dễ bị hư hỏng, giảm chất lượng từ độ ẩm.

Bao bì giấy in offset loại bao bì này mang đến mẫu mã ấn tượng, với tính năng ưu việt kết hợp giữa giấy và nhựa. Khả năng hút ẩm và chống thấm nó phù hợp với nhiều sản phẩm như phân bón, hóa chất, sản phẩm xây dựng,.. Nó được sử dụng để đóng gói các sản phẩm cao cấp, sản phẩm mới cần được tiếp thị tốt,…

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo