Sản Xuất Bao Bì Giấy Thân Thiện Với Môi Trường

Hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ màu xanh của trái đất, nhiều doanh nghiệp trong nước và trên thế giới đã tích cực tham gia. Nhiều hành động như giảm sử dụng bao bì nhựa, thử nghiệm hoặc thay thế hoàn toàn các loại bao bì bằng bao bì giấy đã cho thấy thiện chí của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sản xuất bao bì do đó mà giảm lượng sản xuất bao bì nhựa, tăng cường sản xuất bao bì giấy thân thiện với môi trường phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

sản xuất bao bì giấy
Sản phẩm bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bao bì giấy?

Bao bì giấy là loại bao bì được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đó không phải vì giá thành sản xuất bao bì giấy mà còn do chính bao bì giấy có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp sử dụng cho các loại sản phẩm khác nhau.

  • Bao bì giấy được sản xuất từ nguyên liệu dễ tái chế, dễ phân hủy, giúp bảo vệ môi trường.
  • Bao bì giấy có độ bền cao, khó bung vỡ trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
  • Được sử dụng bảo quản nhiều nhất cho các thực phẩm ở dạng bột vì có tính chống thấm tốt, giúp cho bột không bị vón cục.
  • Bao bì giấy hiện nay được sử dụng phổ biến cho các loại thực phẩm, đặc biệt là đồ ăn nhanh và thức ăn mang đi vì sự tiện lợi và an toàn của chúng.
  • Bao bì giấy có khả năng chống ẩm mốc tốt, bền với hóa chất và nhiệt độ, không mùi, không vị, an toàn cho người sử dụng. 
  • Màu sắc và thiết kế của bao bì giấy rất đa dạng sáng tạo. Bao bì giấy có bề mặt nhẵn nên chất lượng in ấn trên loại bao bì này rất cao, hình ảnh và ký tự rõ nét.
  • Các loại bao bì giấy với thiết kế gọn nhẹ, tinh giản giúp tạo sự thanh lịch, sang trọng cho người dùng.
  • Giá thành bao bì giấy rẻ hơn các loại bao bì khác.
sản xuất bao bì giấy
Sản phẩm bao bì hạt nhựa

>>> Xem thêm: bao bì đựng hạt nhựa – chất liệu giấy kraft thân thiện môi trường

Xu hướng sử dụng bao bì giấy của doanh nghiệp

Trong tương lai, bao bì giấy có thể thay thế hoàn toàn cho bao bì nhựa. Nhiều thương hiệu lớn trên thế giới cũng như trong nước đã chuyển hẳn sang hoặc đang thử nghiệm các sản phẩm bao bì giấy khác nhau. Đặc biệt là các sản phẩm bao bì giấy chứa đựng sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam như gạo, cà phê, giày dép, hàng điện tử,…

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang tiến hành nghiên cứu và cải thiện tính chất, thành phần cũng như chất lượng bao bì giấy. Giúp sản phẩm bao bì giấy đến gần với người tiêu dùng và mở rộng thị trường tiêu thụ ra nhiều khu vực hơn nữa.

Bên cạnh đó, việc xây dựng các nhà máy tái chế giấy giúp tiết kiệm bột giấy, hạn chế nạn chặt phá rừng, giảm giá thành bao bì giấy, giúp bảo vệ môi trường sống khỏi lượng chất thải khổng lồ do bao bì mà chúng ta thải ra mỗi ngày.

Bắt kịp xu hướng đó và hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời nhiều dòng bao bì giấy có đầy đủ tính năng, đồng thời vẫn đảm bảo khả năng tái chế sau khi sử dụng của loại sản phẩm này. Doanh nghiệp nếu có nhu cầu sản xuất bao bì giấy phù hợp với sản phẩm của mình, hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình và giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất của các bạn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo