Sản Xuất Bao Bì Giấy

NỘI DUNG:
✨ Công ty sản xuất bao bì giấy tại Tp. Hồ Chí Minh
✨ Quy trình sản xuất bao bì giấy
✨ Tính năng sản phẩm bao bì giấy

Bao bì giấy là sản phẩm đang dần thay thế các loại bao bì không có tính thân thiện trên thị trường. Với công nghệ khoa học hiện đại người ta đã sản xuất ra bao bì giấy với nhiều tính năng phát triển vượt trội và tương đương với bao bì nhựa. Nó ngày chiếm tỉ trọng ngày càng lớn trong phân khúc ngành bao bì hiện nay. người tiêu dùng cũng ngày có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường cho nên vấn đề này rất được quan tâm đến.

Hiện nay có không ít các nhà máy sản xuất bao bì giấy đang hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh tuy nhiên không phải nhà máy nào cũng có thể đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất về chất lượng, tính năng, mẫu mã đặc biệt là tiến độ sản xuất lớn. Điều này làm cho các doanh nghiệp sản xuất gặp nhiều khó khăn.

Công ty sản xuất bao bì giấy tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên về sản xuất bao bì giấy cao cấp đáp ứng cho hoạt động sản xuất công nghiệp. Mỗi năm chúng tôi đem đến thị trường hàng trăm ngàn bao bì với nhiều loại mẫu mã khác nhau. Thế mạnh của chúng tôi nằm ở chất lượng, tính năng sản phẩm, tạo ra những mẫu mã theo ý muốn khách hàng, bắt mắt, hợp với xu thế hiện tại và ngay cả xu thế của tương lai, tiến độ giao hàng nhanh đúng tiến độ.

Sản Xuất Bao Bì Giấy

Để có được những thế mạnh trên là một quá trình không ngừng học hỏi, cải tiến khoa học kĩ thuật, cải tiến máy móc, quy trình sản xuất hiện đại, nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên. bằng những dịch vụ hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Hiện tại công ty chúng tôi đang sản xuất hai loại bao bì giấy chính là bao bì giấy kraft và bao bì giấy in offset được thị trường đón nhận tích cực.

Quy trình sản xuất bao bì giấy

Một bao bì giấy có chất lượng, tính năng đảm bảo và đảm bảo được tiến độ sản xuất với số lượng lớn thì cần có một quy trình sản xuất khoa học nhằm quản lý chất lượng và tiến độ công việc.

Một quy trình sẽ có nhiều công đoạn với những trang thiết bị máy móc khác nhau cùng với đó là những nhân viên vận hành máy. Mỗi công đoạn sẽ cho ra một bán sản phẩm khác nhau chất lượng của bán sản phẩm sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như: Chất lượng nguyên liệu đầu vào, công nghệ máy móc, người điều khiển, vận hành,… bán sản phẩm sẽ được nhân viên KCS kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo cho thành phẩm sẽ có chất lượng sản xuất, giảm thiểu các rủi ro và thiệt hại.

Quy trình sản xuất bao bì giấy bao gồm những công đoạn sau:

In ấn -> tráng ghép -> cắt dán -> may -> lồng túi ( nếu có) -> kiểm tra -> đóng gói.

Đây là một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín giúp cho sản phẩm không bị tuồn, lộ thông tin gây thiệt hại đến doanh nghiệp sản xuất.

Tính năng sản phẩm bao bì giấy

Như đã nói ở trên hiện tại chúng tôi đang cung cấp đến thị trường hai dòng sản phẩm chính là bao bì giấy kraft và bao bì giấy in offset. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp với những sản phẩm khác nhau.

Bao bì giấy kraft: Sản phẩm này rất thông dụng trên thường được sản phẩm xi măng tin tưởng sử dụng. Người tiêu dùng thường gọi loại bao bì này là bao bì xi măng. Nó đáp ứng được các sản phẩm ở dạng bột, bụi. hóa chất,… Tính năng nổi bật của nó là tính hút ẩm vượt trội, độ cứng cáp, độ bền cao, chịu mài mòn tốt và không bị biến dạng bởi lực. Bao có hai cấu trúc chính là KP ( không có túi lồng)và KPK ( Có túi lồng)

công ty bao bì uy tín

Bao bì giấy in offset: Đây là sản phẩm được đánh giá cao hơn sản phẩm bao bì giấy kraft nhờ vào các tính năng vượt trội sau: bao bì có khả năng hút ẩm, chống thấm nước, không khí ở những trường hợp nhất định. Nhờ được áp dụng công nghệ in hiện đại mà khả năng truyền tải thông tin, tính thu hút, tính quảng bá, tính cạnh tranh cao hơn rất nhiều. Các sản phẩm cao cấp và các sản phẩm có mục đích xuất khẩu thường sử dụng sản phẩm này.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo