Sản xuất bao bì KP công nghiệp

Sản xuất bao bì KP công nghiệp – Bao bì KP công nghiệp hay còn gọi là bao bì giấy Kraft ghéo màng nhựa PP cao cấp chất lượng, là một trong những sản phẩm bao bì giấy cao cấp nhất trong tất cả các dòng bao bì giấy hiện đãvà đang sản xuất và lưu hành trên thị trường hiện nay. với đa dạng về mẫu mã thiết kế, chất luộng thẩm mỹ, chất liệu sản xuất, kcish thước tải trọng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những dòng bao bì sản phẩm đáp ứng phù hợp với chiến lược phát triển của mình, để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bao bì KP công nghiệp có cấu trúc cực kì đảm bảo, cấu thành từ nhiều lớp khác nhau, cụ thể bao bì KP được cấu thành từ 3 lớp, lớp vải PP dệt: lớp này chịu trách nhiệm chính về khả năng chịu tải của bao bì, được dệt từ những sợi PP, cấu trúc xen kẽ ngang dọc với nhau, tọa ra cuộn mành cực kì chắc chắn và đạt thẩm mỹ cao. Lớp giấy Kraft, hoặc giấy Ford, lớp này có chức năng là thẩm mỹ cho bao bì, và công nghệ in ấn thường là in Ofet haowjc là Flexo đây là 2 trong 3 kỹ thuật in ấn bao bì chất lượng hiện đại nhất hiện nay. Và 2 lớp này được kết hợp với nhau qua công đoạn tráng ghép kèm với lớp keo nhựa bên trong, tạo ra một bao bì có cáu trúc 3 lớp cực kì chắc chắn, bền dẻo, bảo quản tốt, chất luộng thẩm mỹ cao.

Tập đoàn Quế Lâm e1536304922136

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì KP ngày càng cao bởi khả năng dễ sử dụng, thàn thiện với môi trường, cho nên các daonh nghiệp đang chuyển dần từ bao bì đang sử dụng qua sử dụng bao bì KP công nghiệp để than thiện hơn với môi trường xung quanh.

Công ty sản xuất bao bì KP công nghiệp

Công ty Bao Bì Ánh Sáng –  một trong số ít các đơn vị sản xuất bao bì KP công nghiệp với quy mô sản xuất lớn ở khu vực phía Nam, va flaf một trong những đơn vị tiên phong trong quá trình cải tiến máy móc, thiết bị dây chuyền sản xuất ứng dụng những công nghệ mới vòa quá trình sản xuất, tối ưu hóa chất lượng sản phẩm bao bì lên cao hơn, đồng thời mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất.

Với những sản phẩm bao bì chuyên dụng cao cấp chất lượng như: bao bì đựng gạo, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì hóa chất, bao bì xây dựng, bao bì hạt giống, bao bì thủy sản, bao bì hạt nhựa, bao bì nông sản, bao bì OPP, bao bì giấy, bao bì BOPP,…cung cấp cho mọi ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

21150118 1030468093756818 2129054671246019696 n e1534387796756

Với máy móc, quy trình sản xuất hiện đại, sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành, luôn đảm bảo mang đến những sản phẩm bao bì cao cấp chất lượng nhất , với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách chi tiết nhất, sẵn sàng đồng hành hợp tác lâu dài với khách hàng, cùng nhau hỗ trỡ phát triển trên con đường phát triển sau này.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo