Sản Xuất Bao Bì Mẫu Mã Đa Dạng

Thay đổi bao bì mở lối thành công

Theo một nghiên cứu cho thấy, các thương hiệu có chỉ đến 1 phút để gây ấn tượng ban đầu với người tiêu dùng và khoảng một phần ba việc đưa ra quyết định mua sản phẩm là dựa vào chất liệu và thiết kế bao bì. Đó là lý do vì sao các thương hiệu lớn, các công ty lớn lại chi một số tiền rất lớn để đầu tư cho bao bì sản phẩm. 

Giá trị của bao bì

Bao bì đóng vai trò hết sức quan trọng, trong quá trình sản xuất, vận chuyển, phân phối ra ngoài thị trường.Hiện nay, bao bì không chỉ dùng sử dụng với mục đích trên mà còn có mục đích khác là công cụ cầu nói của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Là hình ảnh tượng trưng đại diện của doanh nghiệp, là nơi gửi gắm niềm tin thương hiệu đến với khách hàng. 

Đối với hàng hóa xuất nhập khẩu thì mẫu mã bao bì hết sức quan trọng, vì hàng hóa sẽ được vận chuyển trong thời gian dài nên chịu nhiều yếu tố thời tiết bất ngờ từ môi trường. Thị trường nước ngoài là thị trường khó tính nhưng đầy tiềm năng phát triển mà các doanh nghiệp cần phải chú trọng từ khâu sản xuất  chất lượng sản phẩm đến khâu bao bì.

Với bao bì kém chất lượng thì khả năng chịu lực kém dễ dàng bị rách, vỡ hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Do vậy nhà sản xuất cần chú ý lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì chất lượng trên thị trường

sản xuất bao bì
Sản phẩm bao bì của Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì uy tín chất lượng trên thị trường 

Sau đây tôi xin giới thiệu cho bạn về công ty sản xuất bao bì nhựa uy tín- đa dạng mẫu mã – giá cả cạnh tranh

CÔng ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Công ty SX Bao Bì Ánh Sáng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì và  in ấn bao bì. Trong suốt thời gian đó công ty luôn theo phương châm “Chất Lượng” luôn là tiêu chí hàng đầu mà Bao Bì Ánh Sáng hướng tới. 

sản xuất bao bì
Tổng hợp sản phẩm bao bì Tại Bao Bì Ánh Sáng

Thành lập từ năm 2008, Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì :

–  Công ty chuyên sản xuất bao bì: bao giấy kraft, bao pp dệt in, bao bì màng ghép, với số lượng đơn hàng hàng tháng từ 500.000 – 1.000.000 

–  Công ty chuyên cung cấp thiết kế & in ấn trên bao bì giấy và bao bì nhựa cho các dòng sản phẩm được sử dụng trong các ngành sản xuất: Bột trét tường, phân bón, hóa chất, hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi, hạt giống,..

Để cập nhật thêm nhiều thông tin và kiến thức về lĩnh vực bao bì, các bạn hãy nhanh tay truy cập Cổng thông tin:

Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

  • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 0868.64.44.66
  • Email: [email protected]
  • Website: https://baobianhsang.vn/

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo