Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Sản xuất bao bì phân bón – bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên sản xuất bao bì phân bón chất lượng, đảm bảo các đơn hàng tiến độ sản xuất tốt nhất.

Bao bì có vai trò rất quan trọng là người đại diện thương hiệu của doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Trước đây bao bì có mục đích chứa đựng, lưu trữ bảo quản sản phẩm. Người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, đa dạng nổi bật sản phẩm.

Cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi ra đời với mục đích tạo ra những sản phẩm bao bì có giá trị thật sự. chúng tôi ra đời đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường.

Quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Bao bì Ánh Sáng có trụ sở tại 31A, Đường sô 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM. Công ty bao bì được thành lập năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Cấu trúc và tính năng của sản phẩm bao bì đựng phân bón

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Để tạo ra những sản phẩm tốt nhất chúng tôi và hiệu quả nhất có cấu trúc và tính năng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, cho chúng ta sản phẩm đẹp mắt ấn tượng, thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Thiết kế bao bì theo nhiều kiểu dáng và phù hợp với sản phẩm của bạn.
  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích mà sản phẩm mang lại. Quyết định mua 1 cách nhanh chóng.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất. Tính chất của nhựa PP mang lại khách hàng nào cũng ưng ý, và có độ hài lòng cao.

Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

 

Công ty sản xuất bao bì đựng phân bón

Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng chúng tôi ra đời cho ra nhiều sản phẩm có giá trị mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiệu quả.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều sự hài lòng và bất ngờ từ sản phẩm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn đáp ứng được những tiến độ đơn hàng.

Hãy nhanh tay để được tư vấn nhanh hơn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo