Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Chất Lượng

Sản xuất bao bì phân bón chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp sản xuất bao bì phân bón chất lương nhất tại thị trường hiện nay. Chúng tôi có tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002. Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa này chúng tôi rút ra nhiều kiến thức khác nhau.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại các thiết bị được nhập về từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, phương pháp sản xuất khép kín, mỗi khâu được tạo thành phẩm khác nhau.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm.

Bao bì phân bón được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Tính chất của nhựa PP mang lại rất tốt, đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Chất Lượng
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Chất Lượng
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Chất Lượng
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Chất Lượng

Quy trình sản xuất bao bì nhựa:

  • Giai đoạn kéo sợi: những hạt nhựa nhập về được cho vào phễu của cỗ máy tạo sợi, cho nhiệt độ ở độ cao trên 100oC gia nhiệt nóng chảy qua bộ phận để nước tạo màng làm nguội. Nhờ thiết bị dao cắt sẽ tạo thành sợi chỉ kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng đưa ra. Sau đó cuốn thành cuộn chỉ.
  • Giai đoạn dệt: Từ những cuộn chỉ đó được chuyển sang bộ phận dệt được đan ngang, đang dọc giúp cho mành bao chắc chắn, chịu được lực cao. Sau đó tạo thành cuộn mành lớn.
  • Giai đoạn in ấn: In ấn là phương pháp giúp cho sản phẩm trở nên màu sắc, thân thiện với môi trường, từ những cuộn mành chúng tôi sẽ tiến hành in ấn theo bản thiết kế đã được duyệt, với phương pháp in ống đồng, in flexo, in offset.
  • Giai đoạn tráng, ghép, dán: từ những cuộn mành rải thêm lớp keo PP để tăng độ bám sát và có độ chống thấm cao.
  • Giai đoạn may: Đây là khâu gần như đã gần hoàn thành sản phẩm. Nhân viên chúng tôi sẽ may đáy, may hông giúp cho sản phẩm thêm hoàn thiện hơn.
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Chất Lượng
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Chất Lượng

Cấu trúc của bao bì phân bón chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thiết kế bao bì chắc chắn, nổi bật, ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Bao bì hoàn hảo cần thiết cho một sản phẩm chất lượng.

  • Cấu trúc bao bì chắn chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển,
  • Sử dụng công nghệ in ống đồng cho chúng ta sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng. Vì có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Thông tin trên sản phẩm bao bì cũng rất quan trọng giúp cho người dùng hiểu được thành phần tạo nên sản phẩm. Lợi ích mang lại.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm chống ẩm cao.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo