Sản xuất bao bì PP

Bao bì PP, hay còn gọi là bao bì nhựa PP, được sản xuất từ hạt nhựa PP, nhập khẩu từ nước ngoài, được rất nhiều các doanh nghiệp trong nước ứng dụng sử dụng làm bao bì đóng gói cho các sản phẩm của mình, đặc biệt là các ngành như: phân bón, vật liệu xây dựng, hóa chất, hạt giống, nông sản, thức ăn chăn nuôi,…. Và hiện nay, công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng của thị trường tăng nhanh, vì thế mà nhu cầu sử dụng bao bì PP vì thế ma ftawng đột biến trong vài năm trở lại đây.

Sản xuất bao bì PP

Bởi nhu cầu sử dụng bao bì PP ngày càng nhiều, nên ngành sản xuất bao bì PP được xem là ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, và có xu hướng tăng nhanh trong vài năm trở lại đây. Bao bì PP cực kì thông dụng, dễ dàng sử dụng, bởi những tính chất, ưu điểm hết sức nổi trội của nó. Cụ thể, bao bì PP có khả năng chịu tải khá cao, gọn nhẹ, dễ dàng đóng gói, xếp dỡ vận chuyển, dẻo bền, hình ảnh thiết kế bắt mắt, in ấn chất lượng, không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, có thể tái sử dụng nhiều lần.

cong ty san xuat bao bi 5 2

hình ảnh: Sản xuất bao bì pp

Tùy vào từng mục đích sử dụng bao bì PP mà sẽ có những kích thước tải trong khác nhau, tùy vào ssanr phẩm chứa đựng bên trong, tùy vào những yêu cầu của daonh nghiệp, tuy nhiên những kích thước bao bì PP được sử dụng phổ biến hiện nay như: 10kg, 20kg, 25kg, 40kg, 50kg,….. tùy vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp ma fluwaj chọn những bao bì có kích thước hợp lý.

Công ty sản xuất bao bì PP chất lượng tại Tp.HCM

Hiện nay, trên toàn quốc có rất rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành bao bì, vì thế mà việc lựa chọn ra một đơ vị bao bì chất lượng uy tín, vừa giá rẻ là điều không dễ dàng. Đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ, so sánh đánh giá về tất cả các mặt về chát lượng, về tài chính, về độ uy tín,…. mất khá nhiều thời gian, gây tổn thất không dáng có cho doanh nghiệp.

Công ty SX&TM Bao Bì Ánh Sáng – là đơn vị chuyên in ấn thiết kế, sản xuất bao bì PP chuyên dụng chất lượng, uy tín nhất tại Tp.HCM. Với những mặt hàng bao bì nổi bật như: bao bì gạo, bao bì phân bón, bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì BOPP, bao bì OPP, bao bì hạt giống, bao bì lúa giống bao bì hóa chất,…

29103880 218609088875134 9198646442707648512 n 1 e1529027883219

Đầy là một doanh nghiệp có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Tp.HCM, vì thế mà kinh nghiệm sản xuất, đáp ứng nhu cầu khách hàng cực kì đảm bảo. Với khả năng chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, lắng nghe những vấn đề, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đã và dang là đơn vị cung cấp bao bì PP cho hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khá nhau, trong đó có những đơn vị lớn như: Sika, Thiên Phú Điền, KOVA, Rock Team, Ba lá xanh, GPS,….

Nếu quý khách quan taam, hay có nhu cầu sử dụng bao bì PP, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn, cụ thể hơn về từng loại sản phẩm bao bì.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo