Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg

Sản xuất bao đựng gạo 20kg – Bao Bì Ánh Sáng

Trước khi sản xuất bao đựng gạo 20kg, công ty chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường và nhu cầu của người dùng. Nhằm mục đích đáp cung ứng đủ cho thị trường sử dụng. Hiện nay có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm chất lượng trên kệ hàng, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất thiết kế các loại bao bì nhựa, bao pp dệt, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì hàng đầu của khu vực miền nam. Các công ty doanh nghiệp đang chú trọng và khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như tên tuổi, thương hiệu, các đơn vị, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực này đòi hỏi phải có sự đầu tư về khâu đóng gói, bảo quản thông qua bao bì, thiết kế bao bì.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc. Dùng để bảo quản lưu trữ, chứa đựng sản phẩm, vận chuyển dễ dàng hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg

>>> Xem thêm: https://baobianhsang.vn/bao-dung-gao-25kg.html

Giá cả và chất lượng của bao đựng gạo

Vấn đề chất lượng và giá cả thị trường đầu là điều mà khách hàng luôn quan tâm, bên cạnh đó vẻ đẹp của bao bì cũng không kém phần quan trọng. Khi mua sản phẩm người tiêu dùng không chỉ quan tấm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp của bao bì giúp thu hút được cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

Khách hàng mua sản phẩm cũng quan tâm đến nhiều các nhân doanh nghiệp. Giá bao bì cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Loại bao bì mà khách hàng muốn đặt mua (hay làm)
 • Số lượng bao bì
 • Yêu cầu về kích thước bao bì
 • Yêu cầu về mẫu mã, in ấn bao bì
 • Thời gian cam kết gia hàng đúng với ký hợp đồng
 • Nguyên vật liệu nhập về thuộc dạng cao cấp.
 • Sử dụng công nghệ in ấn như: in ống đồng, in offset, in flexo

Quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi hiểu rất rõ về từng cấu trúc khác nhau của bao bì. Sẽ tư vấn tận tình hơn chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 20kg

Cấu trúc và tính năng của bao bì gạo chất lượng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu bao bì phát triển rộng rãi, thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra những cấu trúc bao bì chắc chắn để có được những sản phẩm tốt, hoàn hảo nhất đến cho khách hàng.

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
 • Nguyên vật liệu được nhập về từ các nước cao cấp cho nên không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, có tối đa 6 trục tương đương 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và màu sắc được khắc lõm trên bề mặt kim loại, mực sẽ truyền trực tiếp vào chỗ lõm tạo nên sản phẩm.
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.

Bao bì được sản xuất dựa trên quy trình máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập về từ các nước phát triển với thành phần gồm lớp vải dệt PP và màng BOPP được gắn kết bởi lớp keo PP, phải có khả năng chống nước tốt vì nếu để nước xâm nhập vào sẽ làm hư, hỏng nông sản chứa bên trọng. Thương hiệu, hình ảnh truyền tải được nội dung, thông điệp mà khách hàng mong muốn. Từ đó, giúp họ tiết kiệm được chi phí sản xuất, thu về lợi nhuận cao.

>>> xem thêm: bao pp 50kg – dòng bao chuyên dụng đựng gạo số lượng lớn

Công ty sản xuất bao bì gạo chất lượng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đáp ứng được những tiến độ đơn hàng của sản phẩm bao bì, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, mỗi năm công ty mở lớp đào tạo nhằm nâng cao tay nghề, mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả, giá trị thực sự đến cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

mua hàng ngay

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo