Sản Xuất Bao Đựng Gạo 50kg

Sản xuất bao đựng gạo 50kg – Bao bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì đựng gạ 50kg của chúng tôi, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong thời gian dài. Điển hình như công ty gạo 909, Công ty Tân Châu Phát, Công ty Trần Văn,…..

Với dây chuyền sản xuất hiện đại các thiết bị máy móc được nhập về từ các nước tiên tiến như: Thái Lan, Pháp, Mỹ, Nhật Bản,… tu bổ hằng năm giúp tiến độ đáp ứng tốt với khách hàng.

Ngoài thị trường nhiều khách hàng đang tìm kiếm đơn vị sản xuất bao bì uy tín?. Bao bì Ánh Sáng là nơi bạn lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa. Chúng tôi là một trong những đơn vị có mặt trên thị trường trong thời gian dài, có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm sẽ khiến bạn hài lòng trong lĩnh vực cung cấp các loại bao bì nhựa.

Bao bì nhựa có vai trò rất quan trọng trong việc định vị được thương hiệu gạo trên thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm chúng tôi cung cấp làm từ những chất liệu tốt, đảm bảo kiểu dáng, mẫu mã, thông qua quá trình in ấn sản xuất, thiết kế mẫu hiện đại.

Sản Xuất Bao Đựng Gạo 50kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 50kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 50kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 50kg

Bao bì sản phẩm gạo chất lượng 

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đảm bảo được những tiến độ đơn hàng giao cho khách, không ngừng phấn đấu tạo ra những giải pháp đóng gói hiệu quả nhất. Bao bì đựng gạo có vai trò rất quan trọng, là người đại diện thương hiệu, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc,….. tính chất của nhựa PP mang lại cho sản phẩm bao bì hiệu quả nhất.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bên, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Thông tin sản phẩm bao bì rất quan trọng, giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích sản phẩm mang lại. Từ đó quyết định mua sản phẩm nhanh chóng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sác khác nhau giúp cho sản phẩm đẹp mắt, ân tượng và nổi bật trong mắt người mua.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm bao
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 50kg
Sản Xuất Bao Đựng Gạo 50kg

Công ty sản xuất bao bì chất lượng

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xây dựng thương hiệu mạnh, thiết kế bao bì đẹp mắt ấn, tượng. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng mở ra các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhân viên sẽ tư vấn và thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo