Sản Xuất Bao Phân Bón

Sản xuất bao phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo, xay dựng thương hiệu, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Để sản xuất bao phân bón chúng tôi phải trai qua nhiều khâu khác nhau:

Quy trình sản xuất bao bì phân bón chất lượng:

  • Giai đoạn kéo sợi: Hạt nhựa được nhập về từ các nước tiên tiến, hạt nhựa cho vào phễu cho gia nhiệt nóng chảy, nhựa sẽ chảy ra bể nước tạo thành màng làm nguội, thông qua hệ thông dao cắt sẽ cắt thành những sợi chỉ có những kích thước khác nhau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.
  • Giai đoạn dệt: những cuộn chỉ được chuyển sang bộ phận dệt, nhân viên sẽ đan vào máy, tạo mành với những sợi chỉ đan ngang, đan dọc, tạo nên sự chắc chắn, bền, khó bung vỡ….
  • Giai đoạn in ấn: chúng tôi sử dụng phương pháp in ấn hiện đại, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng như: kỹ thuật in ống đồng, kỹ thuật in offset, kỹ thuật in flexo.
  • Giai đoạn tráng, dán: những cuộn mành được di chuyển sang bộ phận tráng dán, thêm lớp keo lên trên để tăng khả năng chống thấm.
  • Giai đoạn may: Đây là thành phần gần như hoàn thành, chúng tôi sẽ bắt đầu may đáy bao, may hông chứa đựng sản phẩm.
Sản Xuất Bao Phân Bón
Sản Xuất Bao Phân Bón

Quý khách đang tìm cho minh nơi cung cấp bao bì phân bón chất lượng. Đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từng cấu trúc, hình ảnh chi tiết hơn.

Cấu trúc và tính năng của bao bì phân bón chất lượng

Bao bì phân bón được sản xuất dùng để chứa đựng, lưu trữ, bảo quản…ngoài ra bao bì còn là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc,…. tính chất của hạt nhựa mang lại đảm bảo được chất lượng. Các tiêu chuẩn để có một sản phẩm bao bì hoàn hảo:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, chịu được trọng tải cao, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, hình ảnh và chữ viết được khắc lõm trên bề mặt kim loại, cho chúng ta màu sắc, thẩm mỹ cao, sống động, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
  • Thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng, giúp người dùng hiểu và quyết định mua trước khi sử dụng.
Sản Xuất Bao Phân Bón
Sản Xuất Bao Phân Bón

Công ty sản xuất bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi được thành lập năm 2002, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, chuyên cung cấp các loại bao bì phân bón chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bao bì có liên quan như: bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao bì lúa giống, bao bì đựng gạo, bao bì vật liệu xây dựng, bao bột trét tường.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết, luôn cố gắng hỗ trợ không ngừng phấn đấu để tạo ra những sản phẩm chất lượng có giá trị nhất. Công ty mỗi năm mở lớp đào tạo nhằm nâng cao kiến thức để góp phần mang giải pháp đóng gói tốt nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo