Sản Xuất Bao PP Dệt

Ngành bao bì hiện nay đóng vai trò rất quan trọng, thành phần không thể thiếu ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm nó còn là bộ mặt, hình ảnh của doanh nghiệp.

Ngành bao bì nhựa là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất trong nhiều năm qua với tốc độ tăng trưởng liên tục. Cho nên, các doanh nghiệp hiện nay đang dần dần thay đổi những chiếc bao bì sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng. Trụ sở công ty tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Sản xuất bao PP dệt

Quy trình sản xuất bao dệt sợi pp: Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt mành) → (Tráng ghép ) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách).

Sản Xuất Bao PP Dệt
Sản Xuất Bao PP Dệt
Sản Xuất Bao PP Dệt
Sản Xuất Bao PP Dệt
  • Tạo sợi PP: Đưa hạt nhựa vào phễu của thiết bị tạo sợi.sau đó hạt nhựa được đưa vào máy đùn. Ở đây diễn ra quá trình gia nhiệt nóng chảy và nhựa lỏng ra miệng khuôn, chiều dài và độ rộng điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi có sợi theo kích thước yêu cầu, bộ phận gia nhiệt sẽ giúp ổn định sợi rồi đưa vào máy cuốn sợi.
  • Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi được đưa vào máy dệt tròn con thoi. Tại đây, cuộn sợi được dệt thành ống vải rồi cuốn thành cuộn vải PP.
  • Tráng màng vải PP: Xe nâng vận chuyển cuộn vải PP lên máy tráng màng để tráng lớp nhựa PP. Nhằm mục đích để tăng độ liên kết, cuộn vải PP cuộn lại để đưa đi in ấn.
  • In ấn: Thông thường đối với các bao PP dệt thường, hoặc bao có tráng PE, người ta tiến hành in ấn bằng các công nghệ in khác nhau.
  • May thành phẩm và đóng gói: Cuộn PP dệt được xếp hông, rồi cắt thành phẩm. Đội ngũ KCS luôn theo sát quá trình sản xuất kiểm tra sản phẩm và loại bỏ lỗi. Sau đó đóng kiện hàng giao cho khách.
Sản Xuất Bao PP Dệt
Sản Xuất Bao PP Dệt

Vai trò của sản phẩm bao bì PP dệt

Bao bì có vai trò rất quan trọng dùng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm. Ngoài ra, bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Khi mua hàng người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, mẫu mã thiết kế.

Bao pp dệt được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm bao bì đẹp mắt, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ấn khác nhau, phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kịp thời tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng hơn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo