Tại sao nên sử dụng bao bì nhựa PP?

Hiện nay trên thị trường có rất nhieuf các loại bao bì được sản xuất và đang được lưu thông trên thị trường, với đa dạng các mẫu mã chủng loại, kích thước màu sắc khác nhau, tạo nên một thế giới bao bì cực kì đa dạng và phong phú. Dựa vào chất liệu sản xuất cũng như mục đích sử dụng thì bao bì được chia làm 5 loại bao bì sản phẩm khác nhau: bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì thùng carton, bao bì thủy tinh, bao bì khác.. Trong đó 2 loại bao bì được xem là có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay, và chiếm thị phần cao nhất là bao bì nhựa và bao bì giấy, đặc biệt là bao bì nhựa PP cao cấp – một trong những loại bao bì nhựa bền, dẻo cao cấp được sản xuất đa dạng nhiều kích thước khác nhau.

bao bì công ty sơn Kova e1537769323793

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp sản xuất thì bao bì nhựa PP là loại bao bì bạn nên lựa chọn để đóng gói chứa đựng bảo quản chất lượng sản phẩm của bạn.

Tại sao nên sử dụng bao bì nhựa PP?

  • Bao bì nhựa PP được sản xuất theo công nghệ mới, các công đoạn được dưa ra những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đầu ra chi tiết, đảm bảo tối đa chất lượng bao bì sản phẩm cuối cùng.
  • Bao bì nhựa PP có thể úng dụng trong nhiều ngành nghề thuojc nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, với đa dạng mẫu mã kích thước tải trọng hình ảnh thiết kế bắt mắt, thu hút thị giác người tiêu dùng cao.
  • Bao bì nhựa PP có cấu trúc chắc chắn, gồm nhiều lớp được ghép màng lại với nhau, tạo nên một dòng sản phẩm bao bì có tính chất cơ lý chắc chắn cần thiết.
  • Bao bì nhựa BOPP in ống đồng là một sản phẩm bao bì được cải tiến từ bao bì nhựa PP, vì thế chất lượng thẩm mỹ của bao bì tối ưu hóa lên rất nhiều, và hiện nay cũng được khá nhiều các doanh nghiệp sử dụng để đóng gói sản phẩm của mình.
  • Tác động tích cực cho quá trình bán hàng, mang lại hieeujq ủa cao hơn trong kinh doanh cũng như góp phần tích cực tới quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp lên cao hơn, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì nhựa PP ngày càng cao, cũng vì thế mà ngày càng nhiều đơn vị công ty sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp chất lượng với quy mô sản xuất ngày càng cao, trang bị dây chuyền máy móc hiện đại.

24 5

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – đợn vị, công ty chuyên thiết kế in ấn sản xuất bao bì nhựa PP dệt cao cấp, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì KP công nghiệp chất lượng tại khu vực Tp.HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất bao bì, trang bị đầy đủ dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, sở hữu đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, đảm bảo cho ra những sản phẩm bao bì cao cấp chất lượng nhất.

Với những sản phẩm bao bì cao cấp như: bao bì đựng gạo, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì phân bón, bao bì hóa chất, bao bì hạt giống, bao bì nông sản, bao bì hạt nhựa, bao bì xây dựng, bao bì OPP,…

BAO BI THỨC ĂN GIA CẦM

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có nhu cầu, thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn chi tiết nhất.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo