Tầm quan trọng của bao bì thức ăn thủy sản

Trong quá trình nuôi trồng thủy sản, thức ăn cho thủy sản đóng vai trò quan trọng nhất. Đa phần ở Việt Nam thành phần thức ăn công nghiệp là nguồn cung cấp lớn cho ngành bởi đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thủy sản đồng thời tiện ích, dễ sử dụng. Tuy nhiên do tiếp xúc với thời tiết cũng như môi trường ẩm ướt, để bảo quản thức ăn thủy sản luôn đạt chất lượng tốt nhất thì cần được chứa đựng trong bao bì thức ăn thủy sản chuyên dụng.

hinh anh 3

Chức năng của bao bì thức ăn thủy sản

  • Nhiệm vụ chính của bao bì thức ăn thủy sản là bảo quản thức ăn, ngăn chặn dịch bệnh cho thủy sản để đảm bảo sức khỏe người sử dụng.
  • Bao bì đảm bảo không chứa các chất kích thích, tác động trực tiếp, gây độc hại đến thức ăn
  • Cấu trúc chắc chắn đảm quá trình vận chuyển không bị bung/ vỡ
  • Bao bì cung cấp đầy đủ thông tin, giúp thu hút khách hàng, truy xuất đúng nguồn gốc rõ ràng, tránh gặp phải tình trạng hàng giả, hàng nhái

hinh anh bao bi thuy san 3

Các loại bao bì thức ăn thủy sản

  • Bao bì thức ăn thủy sản màng phức hợp: được cấu tạo từ PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, có độ bền cơ học cao, cứng vững được ứng dụng thường xuyên, đạt yêu cầu về các mặt kỹ thuật, kinh tế, tính tiện dụng.
  • Bao bì PP dệt: sử dụng túi vải PP dệt nên đảm bảo độ bền khá tốt, bảo quản được sản phẩm lâu, có khả năng chống ẩm cao, chịu tải tốt, không bung vỡ trong quá trình đóng gói

hinh anh bao bi thuy san 2

Công ty sản xuất bao bì thức ăn thủy sản uy tín

Bao bì thức ăn thủy sản không chỉ có những đặc tính giúp bảo vệ sản phẩm mà còn có tác động tích cực đến cách nhìn của người dùng về sản phẩm và thương hiệu

Công ty CP Bao Bì Ánh Sáng là nơi cung cấp sản phẩm bao bì nói chung và bao bì thức ăn thủy sản nói riêng luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giúp giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm của bạn cũng như đưa ra những mẫu thiết kế thích hợp với xu hướng của thị trường.

hinh anh 2 1

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – chúng tôi sẽ giúp bạn có được giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất.

  • Địa chỉ: 31A, đường số 17, KP3, phường Hiệp Bình Phước, quận. Thủ Đức, TP.HCM
  • SĐT: 0868.66.44.66
  • Website: www.baobianhsang.vn

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo