Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm

Để có được những sản phẩm đẹp mắt ấn tượng thì phải có sự góp phần ý tưởng thiết kế. Thiết kế bao bì là một yếu tố quan trọng. Vậy bao bì chuyên nghiệp là gì?.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn, bảo vệ sản phẩm giúp cho việc vận chuyển thuận tiện. Để muốn tăng giá trị của thương hiệu qua yếu tố bao bì cần chú ý tới việc thiết kế bao bì.

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày hình ảnh, màu sắc nhằm tạo ra sức hút thị giác cho mục tiêu truyền thống và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm bao bì của chúng tôi – công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng,  nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Thiết kế bao bì bột chống thấm

Thiết kế bao bì bột chống thấm được thiết kế bởi nhiều yếu tố khác nhau như hình ảnh, bố cục, màu sắc làm tôn vinh sản phẩm thêm sang trọng. Khi mua sản phẩm người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, thẩm mỹ của bao bì.

Một thiết kế bao bì ấn tượng về kiểu dáng, đẹp về thiết kế kết hợp với in ấn gia công sắc nét sẽ thể hiện cho người dùng cảm thấy sản phẩm trở nên có giá trị hơn, đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm cho mình một cơ sở sản xuất bao bì chất lượng, cung cấp được những yếu tố cần thiết đối với sản phẩm của bạn. Thiết kế sản phẩm bao bì của chúng tôi không chỉ chú trọng đến đẹp mắt ấn tượng mà còn cần đảm bảo đúng mục tiêu của khách hàng đưa ra những tiêu chí dễ hiểu, dễ nhớ và dễ dàng cảm thụ được.

Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm
Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm

Cấu trúc và tính năng của bao bì bột trét tường

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì đẹp, ấn tượng chuyên nghiệp.

Bao bì bột chống thấm được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thá Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất….

Tính chất mà bao bì mang lại rất hiệu quả:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao.
Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm
Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm
Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm
Thiết Kế Bao Bì Bột Chống Thấm

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn công ty bao bì Ánh Sáng

Chúng tôi có kinh thiết kế và gia công sản xuất bao bì, kiểu dáng sản phẩm chuyên nghiệp cung cấp hàng trăm hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn theo sát các đơn hàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/7. Đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất giàu kinh nghiệm trực tiếp làm việc tại công ty, tiếp nhận và hoàn tất các đơn hàng của khách hàng, tư vấn cho khách hàng những yếu tố cần thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo