Thiết Kế Bao Bì Bột Trét Tường

Thiết kế bao bì đẹp là một yếu tố quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu. làm cho sản phẩm trở nên nổi bật, thu hút hàng trăm hàng nghìn khách hàng quan tâm được bày bán trên mỗi kệ hàng.

Sản phẩm được thiết kế với bề ngoài ấn tượng bắt mắt sẽ khiến cho khách hàng chú ý va lựa chọn dòng sản phẩm của bạn cho dù còn nhiều sản phẩm khác có chất lượng tương đương nhau.

Vì vậy trong quá trình sản xuất bao bì khâu thiết kế chiếm vi trí rất quan trọng giúp đem lại doanh thu cho doanh nghiệp bạn nhiều. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Thiết kế bao bì bột trét tường

Thiết kế bao bì bột trét tường là một sản phẩm nhằm tôn vinh vẻ đẹp và thương hiệu sản xuất. Để thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm thì trong thiết kế có nhiều nguyên tắc khác nhau điển hình như: Thiết kế bao bì đơn giản rõ ràng, chân thật, độc đáo, khác biệt và thực tế hơn.

Mỗi hàng hóa, mỗi đơn hàng, mỗi ngành nghề đều có sự khác biệt và đặc trưng riêng cho nên việc thiết kế cho sản phẩm bao bì thể hiện cũng không giống nhau.

Thiết kế bao bì sản phẩm với mục đích làm cho sản phẩm có những đặc điểm riêng biệt, hợp với xu thế. Bao bì đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau điển hình như về kiểu dáng, hình ảnh, bố cục được thiết kế thông minh, mang đến cho khách hàng những tiện ích giúp cho người tiêu dùng cảm thấy hứng thú dễ dàng sử dụng và cảm thấy hài lòng đó là một sản phẩm được coi là thành công nhất.

Thiết Kế Bao Bì Bột Trét Tường
Thiết Kế Bao Bì Bột Trét Tường
Thiết Kế Bao Bì Bột Trét Tường
Thiết Kế Bao Bì Bột Trét Tường

Vai trò của sản phẩm bao bì bột trét tường

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì chuyên nghiệp, luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho sản phẩm.

Bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quất.

Tìm ra giải pháp đòng gói hiệu quả và chất lượng nhất:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm cao.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau giúp cho sản phẩm có thẩm mỹ cao, đẹp mắt.
  • Thiết kế bao bì đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau
  • Nguyên vật liệu không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
  • Thông tin đầy đủ, ngắn gọn, xúc tích giúp cho người đọc dễ hiểu, biết cách sử dụng sản phẩm.
Thiết Kế Bao Bì Bột Trét Tường
Thiết Kế Bao Bì Bột Trét Tường

>>> Xem thêm: bao kp đựng hạt nhựa – chất lượng tạo nên uy tín

Công ty sản xuất bao bì bột trét tường

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt và chất lượng. Công ty có tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập năm 2002.

Là một doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam. Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình – năng động trong công việc luôn học hỏi và tìm ra giải pháp xu hướng thiết kế mới nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miến phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo