Thiết kế bao bì chuyên nghiệp – nỗi lo và giải pháp

Hiện nay, thiết kế bao bì chuyên nghiệp là một vấn đề đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là một vài thông tin về những khó khăn và phương pháp giải quyết tối ưu nhất.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp gặp những khó khăn gì?

Để thiết kế một bao bì chuyên nghiệp cần phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ. Không chỉ vậy nó còn phải đảm bảo đủ độc đáo để thu hút khách hàng. Dưới đây là những khó khăn trong thiết kế bao bì chuẩn gặp phải.

Su khac biet giua mau thiet ke bao bi chuyen nghiep va kem chat luong
Sự khác biệt giữa mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp và kém chất lượng

1. Hệ thống dây chuyền của các doanh nghiệp chưa hiện đại

Thực trạng chung mà các đơn vị sản xuất gặp phải là về vấn đề nguyên liệu chưa chất lượng cũng như công nghệ chưa được đầu tư. Có rất nhiều công ty còn sử dụng những máy móc đã lỗi thời làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

2. Chưa truyền tải được thông điệp đến khách hàng

Đối với mỗi sản phẩm, nhà sản xuất đều có một ý đồ muốn nói cho người tiêu dùng. Thông thường, chúng thường được thể hiện qua nội dung, hình ảnh trên bao bì. Nhưng có rất nhiều khó khăn trong việc truyền tải ý nghĩa này để người sử dụng hiểu và nhận thức đúng. Chỉ có những nhà thiết kế bao bì kinh nghiệm và am hiểu tâm lý khách hàng mới có thể thực hiện tốt được.

3. Chưa thể hiện tốt vai trò quảng bá thương hiệu

Trong thời đại marketing hiện nay, bao bì không chỉ đơn giản là chứa đựng sản phẩm mà nó còn đóng vai trò quan trọng là làm bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Thông qua chiếc vỏ bọc này thì công ty có thể gây ấn tượng và tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên đây là điều mà không phải đơn vị in ấn, sản xuất nào cũng có thể làm tốt được.

4. Chưa bắt mắt nên không thu hút được khách hàng

Trên thị trường có rất nhiều bao bì sản phẩm xấu do hình ảnh quá đơn điệu hay rườm rà, màu sắc không phù hợp với chất liệu,… Do đó nó không được khách hàng chú ý đến thậm chí là bị chê bai.

Làm sao để tìm được địa chỉ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, uy tín?

Để tự doanh nghiệp thiết kế một bao bì chuyên nghiệp thì rất khó khăn. Tuy nhiên nếu công ty bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cũng không phải là việc dễ dàng. Dưới đây là những lời khuyên giúp lựa chọn địa điểm in ấn bao bì uy tín chuẩn xác hơn:

  • Công ty thiết kế, sản xuất bao bì phải có thương hiệu trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sáng tạo
  • Hệ thống dây chuyền hiện đại, tân tiến
  • Nguyên vật liệu chất lượng, ổn định
Mẫu thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp của Bao Bì Ánh Sáng
Mẫu thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp của Bao Bì Ánh Sáng

Nếu bạn còn băn khoăn gì thì có thể liên hệ công ty Bao Bì Ánh Sáng – một trong những đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp, uy tín. Doanh nghiệp chúng tôi có hệ thống dây chuyền sản xuất, in ấn tân tiến. Đội ngũ nhân viên có kĩ thuật cao, không ngừng sáng tạo. Do đó công ty đã được rất nhiều thương hiệu lớn tin tưởng hợp tác như: công ty Hợp Lực Quốc Tế, công ty GPS Việt Nam, tập đoàn Kova, tập đoàn Bestmix, tập đoàn Sungshin, tập đoàn Rock Team,….

Trên đây là những chia sẻ về khó khăn trong thiết kế bao bì chuyên nghiệp và cách chọn được công ty in ấn uy tín, chất lượng. Nếu muốn sở hữu sản phẩm cao cấp, chất lượng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bao Bì Ánh Sáng để biết thêm chi tiết.

 

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo