Thiết Kế Bao Bì Chuyên Nghiệp

NỘI DUNG:
✨ Thiết kế bao bì chuyên nghiệp
✨ Công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế bao bì là sự liên kết giữa sáng tạo và đổi mới tạo nên một bộ mặt cho sản phẩm. Từ những ý tưởng nó định hình thành những mẫu mã thực tiễn nhằm tạo sự hấp dẫn cho người tiêu dùng. Nó được triển khai sáng tạo cho nhiều mục đích khác nhau. Hiện nay có nhiều công ty sản xuất bao bì nhựa cao cấp, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng những yêu cầu về thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Vậy như thế nào được gọi là thiết kế bao bì chuyên nghiệp? Chúng ta sẽ được tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Để có thiết kế bao bì chuyên nghiệp đòi hỏi cần phải có một quy trình chuyên nghiệp. Nhưng trước tiên chúng ta cần có một đội ngũ thiết kế đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Đội ngũ thiết kế phải năng động sáng tạo. Để cho những mẫu thiết kế mang bản sắc riêng  độc lạ mà không bị trùng với bất kì mẫu thiết kế nào.
  • Nắm bắt tìm hiểu xu thế thị trường trong nước, thế giới. Làm như vậy thì mẫu mã mới trở nên bắt mắt thu hút. Từ đó có thể sáng tạo ra những xu hướng mới.
  • Biết lắng nghe, tiếp thu những ý tưởng của khách hàng. Từ đó tạo ra những mẫu thiết kế mang đậm bản sắc của doanh nghiệp.

thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì gạo

Tại sao lại phải có quy trình thiết kế?

Quy trình sẽ giúp cho chúng ta biết được tiến độ và kiểm soát công việc trở nên dễ dàng. Nó sẽ giúp cho khách hàng dễ làm việc với nhân viên thiết kế được thuận tiện hơn.

Quy trình thiết kế bao bì bao gồm những bước sau:

1, Trước tiên khách hàng sẽ nói ra ý tưởng của mình cho nhân viên thiết kế. Chỉ cần những ý tưởng sơ khai nhất và các thông tin được in trên bao bì.

2, Nhân viên sẽ tiến hành tạo bản phác thảo, bổ sung ý tưởng, tư vấn cách chọn màu, font chữ, hình ảnh, bố cục,…

3, Tạo một bản thiết kế hoàn chỉnh từ những thông tin đã thống nhất với khách hàng.

4, Bản thiết kế sẽ được kiểm duyệt bởi khách hàng và đưa ra những chỉnh sữa không vừa ý.

5, Cuối cùng là bản thiết kế sẽ tiến hành in thử nghiệm với tỉ lệ 1:1

Như vậy bản thiết kế sẽ được tạo ra theo đúng mục đích yêu cầu của khách hàng.

Công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Bao bì Ánh Sáng không chỉ là công ty đi đầu trong việc sản xuất bao bì nhựa mà còn cơ sở chuyên về thiết kế in ấn bao bì. Với việc áp dụng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thiết trẻ đầy sáng tạo, am hiểu thị trường sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Hiện tại chúng tôi chuyên về thiết kế sản xuất các sản phẩm như bao bì gạo, hóa chất, xây dựng, phân bón, hạt giống, nông sản, thức ăn chăn nuôi,… Được nhiều công ty tin tưởng đồng hành như:

Phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty Điền Trang, Công ty Hợp Lực Quốc Tế, công ty Thiên Phú Điền,..

Xây dựng: Công ty sơn Cô Va, công ty GPS Việt Nam, công ty Tân Quốc Thành, công ty NiShu Su, Công ty JK Hữu Hạn một trong những đối tác lớn nhất của Bao Bì Ánh Sáng hiện nay.

Phụ gia – Thức ăn thủy sản: Tập đoàn ANV Pharma, Công ty Rep, công ty RHW Việt Nam, công ty thú y cần thơ,..

Hóa Chất: công ty Rook Team, công ty Hóa Gia Khang, công ty K and H, công ty Hạt Nhựa, công ty Sung Shin, công ty Châu Âu Vina,..

Nông sản: Công ty Tân Châu Phát, công ty Phát Lợi, công ty Gạo Sạch 909,…

Bạn chưa ưng ý với thiết kế hiện tại, chưa có mẫu thiết kế hãy đến ngay với chúng tôi công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp –  Bao Bì Ánh Sáng sẽ làm hài lòng bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo