Thiết Kế Bao Bì Gạo Chuyên Nghiệp

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty chuyên về cung ứng sản phẩm bao bì nhựa PP cao cấp. Đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa từ công nghiệp cho đến nông nghiệp. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hiện nay là bao bì đựng gạo cao cấp. Nhận thấy sự phát triển và cạnh tranh của sản phẩm Việt so với thế giới còn nhiều hạn chế chúng tôi không chỉ mang đến một loại bao bì có tính năng chứa đựng cao mà cái chúng tôi mang đến là những công cụ cho sự phát triển. Để có được những tính năng giúp giúp cho chiến lược phát triển, marketing được diễn ra dễ dàng cần đến một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem tại Bao Bì Ánh Sáng sẽ mang đến mẫu mã thiết kế và phong cách làm việc như thế nào nhé.

Thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp cùng Bao Bì Ánh Sáng

Nhận thấy tầm quan trọng của mẫu mã bao bì gạo đối với sự phát triển. Công ty bao bì Ánh Sáng luôn đưa ra những giải pháp mới cho phương tiện nhận diện, nhãn mác bao bì sản phẩm. Được thiết kế dựa trên ý tưởng, những nét riêng của doanh nghiệp với bố cục gọn gàng, hình ảnh đưa vào hài hòa, thông tin chuẩn xác và đặc biệt là đưa ra những ưu điểm, những tính riêng nhất của sản phẩm phẩm trên bao bì.

photo 2018 04 18 16 13 46

Quy trình thiết kế bao bì gạo

Làm việc với quy trình sẽ giúp cho tiến độ công việc được đảm bảo, diễn ra thuận tiện và dễ dàng hơn. sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách thức làm việc với thiết kế.

  • Đầu tiên nhân viên sẽ làm việc trực tiếp với quý khách hàng để lấy thông tin. Các ý tưởng và yêu cầu đều được ghi nhận. Cũng trong quá trình này nhân viên sẽ tư vấn về các thiết kế, chọn màu, bố cục, các phương thức làm nổi bật, tạo được nét riêng, xu thế,…
  • Từ những thông tin có được nhân viên sẽ tiến hành thiết kế theo đúng tỉ lệ và kích thước của bao bì.
  • Bản thiết kế sẽ được gửi cho khách hàng xem và kiểm tra. Chỉnh sửa theo mong muốn cho đến khi thấy ưng ý nhất.
  • Tiến hành in thử bản mẫu theo tỉ lệ 1:1 để kiểm tra màu sắc, hình ảnh,…
  • cuối cùng là tiến hành khắc trục

Có thể thấy mẫu thiết kế sẽ hoàn thành đến khi nào mà khách hàng đồng ý. Đảm bảo được những yêu cầu đề ra một cách tốt nhất.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo