Thiết Kế Bao Bì Gạo

NỘI DUNG:
✨ Thiết kế – in ấn bao bì gạo
✨ Công nghệ in bao bì gạo hiện đại
✨ Công ty thiết kế bao bì gạo
✨ Mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

Ngày nay người ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của bao bì đối với việc bảo vệ hàng hóa. Hơn hết còn là công cụ giúp ích rất lớn cho các doanh nghiệp cạnh tranh sản phẩm với nhau. Vậy điều gì làm cho bao bì có chức năng như vậy? tất cả đều nhờ vào các mẫu mã thiết kế được in ấn trên bao bì.

Việt Nam là một trong những nước có trữ lượng xuất khẩu gạo lớn hàng đầu thế giới. Nhưng lại chưa có thương hiệu lớn khẳng định gạo Việt làm cho chúng ta khó khăn trong việc cạnh tranh.

Chính vì thế mà các công ty sản xuất bao bì đựng gạo luôn chú trọng vào khâu thiết kế, công nghệ in ấn bao bì. Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Thiết kế – in ấn bao bì gạo

Việc thiết kế – in bao bì gạo hiện nay không chỉ đơn thuần là tạo ra một hình ảnh để phân biệt nhận dạng sản phẩm. Hiện nay doanh nghiệp cần là một giải pháp, một công cụ làm cho chiến lược kinh doanh, tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu được diễn ra dễ dàng hơn. Cách tạo ra ấn tượng với người mua, nâng cao được giá trị sản phẩm chứa đựng, công cụ để thể hiện tính cạnh tranh với những sản phẩm khác có cùng tính năng đang được bày bán trên thị trường.

Thiết kế bao bì gạo

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì gạo

Thiết kế bao bì gạo cần chú ý đến những điểm gì?

Một doanh nghiệp để có thể phát triển cạnh tranh, tạo được lòng tin trên thị trường thì ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì cần đến một mẫu mã có được những tính năng hiện đại. Vì thế trong thiết kế bao bì gạo cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

Tính nhất quán: để tạo ra được phong cách riêng cho thương hiệu cũng như sản phẩm, bao bì cần được thiết kế một cách nhất quán, kết hợp giữa các màu sắc, bố cục giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác.

Tính ấn tượng, nổi bật: Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhìn vào sản phẩm rất quan trọng. Nó quyết định rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Khi được bày bán nó cần phải nổi bật trong rất nhiều sản phẩm đang đang được trưng bày.

Tính chân thực: Hình ảnh cần phải được rõ ràng chân thật tương ứng với sản phẩm bên trong. Điều này rất quan trọng vì khách hàng sẽ quay lại với sản phẩm có độ chân thật cao. Hơn hết đối với sản phẩm xuất khẩu thì yếu tốt này rất quan trọng vì quy định khắc khe về hình ảnh khác nhau của từng nước.

Thông tin về sản phẩm:  Thông tin sản phẩm là điều rất quan trọng và gần như là bắt buộc phải in trên sản phẩm. Bất kì sản phẩm nào cũng cần có các thông tin như nơi sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, cách sử dụng, bảo quản,… Tùy theo mỗi nước mà có những yêu cầu về thông tin khác nhau.

Những điều trên đây không dễ dàng để có thể đáp ứng được một mức cao nhất. Để có thể tạo được những thuận lợi, công việc được diễn ra dễ dàng hơn cần có một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa cho đến khi thỏa mãn đáp ứng hết những yêu cầu đề ra.

Quy trình thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp

Một thiết kế đảm bảo ngoài chuyên môn của người thiết kế và đúng với ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Thì đòi hỏi người thiết kế phải làm việc với khách hàng thông qua quy trình như sau:

Thiết kế bao bì gạo

Hình ảnh: Thiết kế bao bì gạo

  • Khách hàng sẽ nói lên ý tưởng cho nhân viên thiết kế phác thảo bản vẽ.
  • Nhân viên sẽ tiến hành bổ sung thêm ý tưởng tư vấn về cách bố trí, chọn màu, kiểu chữ,…
  • Sau khi thống nhất toàn bộ ý kiến sẽ tiến hành thiết kế bản mẫu.
  • Bản mẫu sẽ được giao cho khách hàng kiểm duyệt chỉnh sửa.
  • Sau khi chỉnh sửa hoàn thiện hết tất cả sẽ tiến hành in thử và giao trực tiếp cho khách hàng.

Khi thiết kế khách hàng sẽ luôn biết được tiến độ công việc và mẫu mã như thế nào để có thể tùy chỉnh theo như ý muốn.

Khi thiết kế đã hoàn thành thì cần phải có công nghệ in phù hợp. Chính vì thế để có một mẫu mã đẹp ngoài bản thiết kế cần phải sử dụng công nghệ in phù hợp.

Công nghệ in bao bì gạo hiện đại

Hiện tại bao bì ánh sáng đang vận hành công nghệ in ống đồng cho dây chuyền sản xuất bao bì gạo. In ống đồng là kĩ thuật sử dụng nguyên lý in lõm. Tức là các chi tiết in ấn sẽ được khắc lên trên thân ống đồng.

Máy in ống đồng

Hình ảnh: Máy in ống đồng

Nguyên lý hoạt động

Toàn bộ quá trình in trải qua hai giai đoạn chính. Đầu tiên mục ở dạng lỏng sẽ được cấp cho bề mặt trục in. Mực sẽ nằm tại vị trí lõm (các chi tiết in). Tiếp đến dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi trục in và ép mực in nằm ở vị trí khắc bằng áp lực mực in sẽ truyền qua vật liệu in. Mỗi đơn vị in đều có đơn vị sây vì trong mực in có độ nhớt thấp.

Ưu điểm của công nghệ in ống đồng

Đảm bảo được yêu cầu sản xuất lớn nhanh chóng vì có tốc độ in nhanh.

Sản phẩm đầu vào và đầu ra đều đáp ứng được dây chuyền sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp hiện nay.

Hình ảnh có độ sắc nét cao, in được những hình ảnh chân thật, sống động.

Công ty thiết kế bao bì gạo

Công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ chuyên sản xuất bao bì nhựa mà còn là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế bao bì gạo. Có trong tay đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Để có thể đáp ứng được sự thay đổi và những yêu cầu ngày một cao chúng tôi luôn học hỏi nâng cao trình độ, năng lực của nhân viên. Nghiên cứu tìm hiểu thị trường đang cần gì, xu hướng ra sao từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý nhất. Chúng tôi không chỉ mang đến một sản phẩm có chất lượng cao cấp, những tính năng vượt trội mà còn là những giải pháp cho việc phát triển, tạo ra những tiền đề, công cụ phát triển một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Ngoài sản phẩm bao bì đựng gạo chúng tôi còn đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa khác như phân bón, thức ăn chăn nuôi, keo dán gạch, xi măng, hóa chất, thủy sản, phụ gia, than,…

Mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp

Sau đây sẽ là những mẫu mã được công ty Bao Bì Ánh Sáng Thiết Kế cho sản phẩm bao bì đựng gạo. Các bạn có thể tham khảo biết đâu lại nảy ra những ý tưởng mới, hướng phát triển mới cho sản phẩm của mình.

photo 2018 04 18 16 13 52

mua bao dung gao o dau e1535339447628

photo 2018 04 18 16 13 44 photo 2018 04 18 16 13 48 BB ĐỰNG GẠO photo 2018 04 18 16 13 44 4 photo 2018 04 18 16 13 53 photo 2018 04 18 16 13 50 2 photo 2018 04 18 16 13 45

Bạn chưa biết chọn nhà thiết kế bao bì, cần tư vấn về mẫu mã, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được làm việc với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo