Thiết Kế Bao Bì Hóa Chất Xây Dựng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nguyên vật liệu chuyên đáp ứng nhu cầu xây dựng. Ngành xây dựng có vai trò rất quan trọng trong nên kinh tế quốc dân bởi vì ngành xây dựng có quy mô lớn trong đất nước ngành cung cấp phần lớn các hàng hóa đầu tư.

Ngành xây dựng bắt đầu phát triển mạnh trong những năm gần đây. Vì quá trình đô thị hóa công nghiệp hóa trong cả nước. Đòi hỏi phải có cơ sở hạ tầng để làm nền tảng cho sự phát triển và mở rộng của các ngành khác.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng cho các dự án lớn kéo theo đó là những ngày liên quan sẽ phát triển cùng như: ngành hóa chất, keo dán gạch, bột trét tường…..

Các doanh nghiệp bán vật liệu xây dựng cần những bao bì bắt mắt, đẹp nổi bật để thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi. Hãy liên hệ để được tư vấn rõ ràng hơn.

Thiết kế bao bì hóa chất xây dựng

Thiết kế bao bì hóa chất xây dựng đẹp, giúp doanh nghiệp của bạn bán được hàng, bao bì là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông mạnh nhất của ngành marketing, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau như bố cục, hình ảnh, màu sắc, đem lại sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Vải PP có độ bóng cao cho nên sử dụng phương pháp in ấn hiện đại giúp cho sản phẩm đẹp, ấn tượng. Vải PP có hai loại màu sắc chính đó là màu trắng trong suốt và màu trắng đục.

Bao bì hóa chất xây dựng được làm bằng những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan. Tính chất của sản phẩm mang lại

Thiết Kế Bao Bì Hóa Chất Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Hóa Chất Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Hóa Chất Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Hóa Chất Xây Dựng
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Nguyên vật liệu không ảnh hưởng đến sản phẩm và sự tác động đến người tiếp xúc.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, tạo ra bao bì có nhiều màu sắc khác nhau.
  • Thông tin sản phẩm đầy đủ giúp cho người dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng.
Thiết Kế Bao Bì Hóa Chất Xây Dựng
Thiết Kế Bao Bì Hóa Chất Xây Dựng

Công ty sản xuất bao bì hóa chất xây dựng

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa PP hóa chất, xây dựng, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải. Là một trong những công ty bao bì hoạt động trong lĩnh vực rất uy tín. Chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, đảm bảo yêu cầu về ngành hóa chất.

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì phát triển cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Máy móc thiết bị hiện đại, tạo ra những dòng bao bì đa dạng về mẫu mã, chất liệu, in ấn sắc nét tinh tế. Đáp ứng được những chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn người lao động.

Nếu quý khách có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

LOGO MỚI

Địa chỉ : 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email : [email protected] 

Website: https://baobianhsang.org

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo